(Baothanhhoa.vn) - Tháng 2-2022 Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tiếp tục chỉ đạo các sở, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể là thành viên Ban ATGT tỉnh và Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị có liên quan tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về trật tự, ATGT gắn với phòng, chống dịch COVID-19 vì mục tiêu “An toàn cộng đồng - Tính mạng con người là trên hết”.

Tháng 2, Thanh Hóa xử phạt 7.542 trường hợp vi phạt trật tự, an toàn giao thông

Tháng 2-2022 Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tiếp tục chỉ đạo các sở, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể là thành viên Ban ATGT tỉnh và Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị có liên quan tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về trật tự, ATGT gắn với phòng, chống dịch COVID-19 vì mục tiêu “An toàn cộng đồng - Tính mạng con người là trên hết”.

Tháng 2, Thanh Hóa xử phạt 7.542 trường hợp vi phạt trật tự, an toàn giao thông

Lực lượng Cảnh sát giao thông tuần tra, kiểm soát, xử lý lái xe vi phạm nồng độ cồn.

Đồng thời chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện quyết liệt các giải pháp bảo đảm trật tự, ATGT nhằm hạn chế, giảm TNGT trên địa bàn tỉnh. Công an tỉnh, Sở Giao thông - Vận tải tiếp tục chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự, ATGT; đồng thời đánh giá, phân tích làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn giao thông và đề ra các biện pháp khắc phục.

Tháng 2, Thanh Hóa xử phạt 7.542 trường hợp vi phạt trật tự, an toàn giao thông

Đào tạo, sát hạch lái xe ô tô các hạng.

Cùng với đó tiếp tục phối hợp thực hiện các kế hoạch, mệnh lệnh của Công an tỉnh về xử lý phương tiện vi phạm chở hàng hóa quá khổ, quá tải, cơi nới thành thùng để bảo đảm ATGT và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông; xử lý người điều khiển xe tham gia giao thông trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn.

Tháng 2, Thanh Hóa xử phạt 7.542 trường hợp vi phạt trật tự, an toàn giao thông

Đăng kiểm xe ô tô

Tháng 2-2022, thông qua tuần tra, kiểm soát, các lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý 7.542 trường hợp vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự, ATGT, xử phạt nộp kho bạc Nhà nước hơn 9,57 tỷ đồng, tạm giữ 1.485 phương tiện (49 xe ô tô, 1.426 xe mô tô, 1 phương tiện thủy và 9 phương tiện khác), tước giấy phép lái xe 473 trường hợp.

Xuân Hùng


Xuân Hùng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]