(Baothanhhoa.vn) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an huyện Nông Cống đã điều tra làm rõ và bắt giữ ổ nhóm gồm 3 đối tượng: Nguyễn Trọng Hoa, sinh năm 1991 ở xã Thăng Thọ; Lê Văn Ngọc, sinh năm 1987 và Viên Đình Chung, sinh năm 1987 đều ở xã Thăng Long, huyện Nông Cống chuyên trộm cắp tài sản tại các công trình xây dựng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Nông Cống: Bắt giữ ổ nhóm chuyên trộm cắp tài sản tại các công trình xây dựng

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an huyện Nông Cống đã điều tra làm rõ và bắt giữ ổ nhóm gồm 3 đối tượng: Nguyễn Trọng Hoa, sinh năm 1991 ở xã Thăng Thọ; Lê Văn Ngọc, sinh năm 1987 và Viên Đình Chung, sinh năm 1987 đều ở xã Thăng Long, huyện Nông Cống chuyên trộm cắp tài sản tại các công trình xây dựng.

Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng khai nhận: Do nghiện ma túy, nên bọn chúng đã rủ nhau đi đến các công trình xây dựng để trộm cắp sắt, thép và các hộp cốt pha bằng sắt rồi đem bán lấy tiền mua ma túy sử dụng.

Nông Cống: Bắt giữ ổ nhóm chuyên trộm cắp tài sản tại các công trình xây dựng

Các đối tượng (từ trái qua phải): Hòa, Ngọc, Chung

Chỉ tính từ đầu tháng 8-2020 đến khi bị bắt, các đối tượng này đã liên tiếp gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản tại các công trường xây dựng của các hộ dân trên địa bàn huyện Nông Cống với tổng giá trị tài sản hàng chục triệu đồng.

Hiện Công an huyện Nông Cống đã thu hồi tài sản trả lại cho nhân dân và tiếp tục điều tra, mở rộng.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]