(Baothanhhoa.vn) - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các lực lượng chức năng huyện Thiệu Hóa đã tăng cường kiểm tra, xử phạt hành chính đối với những trường hợp vi phạm.

Huyện Thiệu Hóa xử phạt gần 100 trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các lực lượng chức năng huyện Thiệu Hóa đã tăng cường kiểm tra, xử phạt hành chính đối với những trường hợp vi phạm.

Huyện Thiệu Hóa xử phạt gần 100 trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19

Lực lượng công an huyện giám sát các trường hợp cách ly tại nhà.

Chỉ tính từ đầu tháng 7-2021 đến nay lực lượng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thiệu Hóa đã phối hợp với các lực lượng chức năng chủ động triển khai các biện pháp tuyên truyền, nhắc nhở, rà soát, quản lý và tăng cường tuần tra, kiểm soát, phát hiện, xử lý nghiêm các tổ chức, công dân cố tình vi phạm các quy định về phòng, chống dịch.

Theo đó, các lực lượng đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với gần 100 trường hợp vi phạm, phạt tiền trên 109 triệu đồng. Trong đó, phát hiện, xử phạt 4 cơ sở kinh doanh trà chanh, karaoke, quán internet không đảm bảo phòng, chống dịch với số tiền 15 triệu đồng/cơ sở; xử phạt 9 công dân không chấp hành cách ly y tế tập trung và tại nhà với số tiền 7,5 triệu đồng/người…

Quốc Hương


Quốc Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]