(Baothanhhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 25/5, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế ngày nắng, phía Nam có nắng nóng; chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3.
Ngày và đêm 15/12, khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét, có nơi rét đậm, trong khi đó, trên nhiều khu vực biển có gió mạnh, sóng cao, biển động.
(Baothanhhoa.vn) - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, đêm nay (14/12), mưa lớn ở khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có xu hướng giảm dần. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, phía Nam có nơi 19-21 độ C; nhiệt độ cao nhất 17-20 độ C, phía Nam có nơi trên 21-23 độ C.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong 24 giờ qua, Bắc Bộ có mưa và mưa rào rải rác, nhiệt độ cao nhất 21-24°C. Ngày 13/12, không khí lạnh mạnh ở phía Bắc vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.
Ngày 11/12, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam có Công điện hỏa tốc số 7208/CĐ-TM về việc chủ động ứng phó với mưa lớn, rét đậm rét hại và gió mạnh trên biển.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu