(Baothanhhoa.vn) - Thông tin từ Đài Khí tượng Thủy văn Thanh Hóa, theo ảnh mây Radar lúc 05h40’ngày 02/8/2019, một số nơi thuộc các huyện Quan Hóa, Bá Thước, Lang Chánh, Ngọc Lạc, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Vĩnh Lộc Yên Định, Thọ Xuân, Thường Xuân đang có các vùng mây gây mưa rào và dông, sét. Các vùng mây này đang di chuyển về phía Nam, Đông Nam, phát triển và mở rộng thêm.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Cảnh báo mưa rào, dông và sét trên địa bàn tỉnh

Thông tin từ Đài Khí tượng Thủy văn Thanh Hóa, theo ảnh mây Radar lúc 05h40’ngày 02/8/2019, một số nơi thuộc các huyện Quan Hóa, Bá Thước, Lang Chánh, Ngọc Lạc, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Vĩnh Lộc Yên Định, Thọ Xuân, Thường Xuân đang có các vùng mây gây mưa rào và dông, sét. Các vùng mây này đang di chuyển về phía Nam, Đông Nam, phát triển và mở rộng thêm.

Cảnh báo mưa rào, dông và sét trên địa bàn tỉnh

Ảnh mây Radar của Đài Khí tượng Thủy văn Thanh Hóa.

Cảnh báo: Trong 01 – 03 giờ tớinhiều nơi thuộc các huyện Quan Hóa, Quan Sơn, Bá Thước, Lang Chánh, Ngọc Lạc, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Vĩnh Lộc, Yên Định, Thọ Xuân, Triệu Sơn, Thiệu Hóa, Thường Xuân, Như Xuân, Như Thanh sẽ có mưa, mưa rào, có nơi mưa to và dông, sét mạnh. Cần đề phòng có ngập úng cục bộ, trong cơn dông có gió giật mạnh, sấm sét, tố lốc, lũ quét và sạt lở. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.

Đề nghị các địa phương, người dân chú ý theo dõi chặt chẽ diễn biến của mưa, dông, sét và có biện pháp phòng tránh. {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]