(Baothanhhoa.vn) - Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa do Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trịnh Thị Hoa làm trưởng đoàn vừa đến thăm hỏi, động viên, chia buồn và hỗ trợ cho người lao động có con bị chết do đuối nước tại huyện Thiệu Hóa.

Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ người lao động có con bị đuối nước

Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa do Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trịnh Thị Hoa làm trưởng đoàn vừa đến thăm hỏi, động viên, chia buồn và hỗ trợ cho người lao động có con bị chết do đuối nước tại huyện Thiệu Hóa.

Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ người lao động có con bị đuối nước

Tại các gia đình người lao động có con bị chết do đuối nước, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trịnh Thị Hoa, cùng các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên các gia đình sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống; đồng thời, trao tiền hỗ trợ gia đình mỗi cháu 2 triệu đồng từ nguồn kinh phí chi hoạt động thường xuyên của LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa.

Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ người lao động có con bị đuối nước

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 4-4, 5 nữ học sinh lớp 6, Trường THCS Thiệu Duy, xã Thiệu Duy (Thiệu Hoá) sau khi tan học đã rủ nhau đến đập tràn sông Mậu Khê, xã Thiệu Hợp chụp ảnh. Đến 19h30, các gia đình không thấy về đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện quần áo của các nạn nhân trên bờ đập. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình tìm kiếm các nạn nhân mất tích. Đến 11 giờ ngày 5-4, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy cả 5 thi thể nạn nhân.

Thanh Huê


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]