(Baothanhhoa.vn) - Tọa lạc tại vị trí đông dân cư, với sản phẩm chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và dịch vụ uy tín, tiện lợi, cùng với Co.opmart Thanh Hóa và hệ thống Co.op Food trên địa bàn tỉnh, Co.op Food Tân Thành đi vào hoạt động sẽ là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của người dân trong khu vực.

Khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food Tân Thành

Tọa lạc tại vị trí đông dân cư, với sản phẩm chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và dịch vụ uy tín, tiện lợi, cùng với Co.opmart Thanh Hóa và hệ thống Co.op Food trên địa bàn tỉnh, Co.op Food Tân Thành đi vào hoạt động sẽ là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của người dân trong khu vực.

Khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food Tân Thành

Các đại biểu cắt băng khai trương Co.op Food Tân Thành.

Co.op Food Tân Thành có địa chỉ tại Lô 51-52 MBQH90/UB-CN, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa (đối diện Chung cư Tân Thành 1) là cửa hàng thực phẩm tiện lợi thứ 6 của Co.op Food trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food Tân Thành

Khách hàng tham quan, mua sắm tại Co.op Food Tân Thành trong ngày đầu khai trương và đi vào hoạt động.

Khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food Tân Thành

Các mặt hàng đa dạng, an toàn, chất lượng được bày bán tại Co.op Food Tân Thành.

Là giải pháp cung cấp thực phẩm an toàn, tươi ngon và tiện lợi mang phong cách dịch vụ hiện đại, phục vụ nhu cầu thực phẩm hàng ngày của người người dân, hệ thống cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food cung cấp hơn 4.000 mặt hàng tiêu dùng, thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như thực phẩm tươi sống, đồ đông lạnh, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, các sản phẩm đồ dùng thiết yếu cho gia đình, cùng nhiều mặt hàng nông sản, đặc sản của địa phương, mang đến một không gian mua sắm tiện lợi và thoải mái cho người dân trên địa bàn.

Khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food Tân Thành

Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa phát biểu tại lễ khai trương.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa cho biết: Thời gian qua, Co.opmart Thanh Hóa cũng như hệ thống Co.op Food trên địa bàn tỉnh liên tục cải tiến cơ cấu hàng hóa, hiện đại hóa không gian mua sắm và dịch vụ khách hàng ngày càng thân thiện và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn thực hiện chính sách hàng hóa an toàn, chất lượng, xuất xứ rõ ràng để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Việc khai trương và đưa vào hoạt động Co.op Food Tân Thành sẽ góp phần mang đến sự tiện lợi và đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm của khách hàng trong khu vực.

Khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food Tân Thành

Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa trao 10 suất quà cho 10 hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Đông Vệ.

Nhân dịp khai trương, Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa đã trao 10 suất quà cho 10 hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Đông Vệ (TP Thanh Hóa); đồng thời triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đến tham quan, mua sắm tại Co.op Food Tân Thành.

Nguyễn Lương


Nguyễn Lương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]