Tin liên quan
Đọc nhiều
80.400 lao động làm việc trong các doanh nghiệp may mặc
Theo số liệu thống kê của Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh, tính đến tháng 11-2018, toàn tỉnh có 66 doanh nghiệp may mặc. Số doanh nghiệp này đã và đang tạo việc làm cho khoảng 80.400 lao động, với mức thu nhập bình quân đạt 5 đến 6 triệu đồng/người/tháng.
Công nhân Công ty TNHH Dream F Vina, xã Đồng Lợi (Triệu Sơn) trong ca sản xuất.
Đáng chú ý, hầu hết lao động làm việc tại các công ty may mặc được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, được bảo đảm các quyền lợi khác theo đúng Luật Lao động.
Để doanh nghiệp ngành dệt may phát triển bền vững, tạo thêm việc làm cho lao động địa phương, nhất là lao động khu vực nông thôn, hiện các sở, ngành có liên quan của tỉnh đang tích cực phối hợp với các địa phương đánh giá lại ngành dệt may, giúp các doanh nghiệp ổn định nguồn lao động. Bên cạnh đó, tạo cơ hội, điều kiện để các doanh nghiệp xúc tiến thương mại tại một số thị trường mới.
{name} - {time}
- 2023-09-28 16:06:00
Thường Xuân giải quyết tình trạng giao đất trái thẩm quyền
- 2023-09-28 14:09:00
Phát triển thương mại dịch vụ gắn với xây dựng nông thôn mới
- 2018-12-05 16:18:52
Thường trực UBND tỉnh cho ý kiến vào phương án thành lập trung tâm dịch vụ nông nghiệp cấp huyện
Chính phủ sẽ tăng tốc trong cải cách thủ tục hành chính
VRDF - Động lực tăng trưởng kinh tế trong kỷ nguyên mới
Tích cực tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp
Huyện Tĩnh Gia nuôi 100.000 giá bám hàu thương phẩm
Phát triển chuỗi cung ứng thủy sản an toàn
Giá trị sản xuất mật ong bình quân mỗi năm đạt 51,6 tỷ đồng
Sản lượng sản xuất bột cá mỗi năm đạt hơn 24.500 tấn
9.853 triệu đồng tín dụng hỗ trợ thanh niên nông thôn khởi nghiệp
Tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng các dự án tại huyện Tĩnh Gia