(Baothanhhoa.vn) - Vào ngày 20-3 tới đây, BIDV sẽ thực hiện chuyển đổi hệ thống Ngân hàng số hoàn toàn mới và ra mắt dịch vụ SmartBanking thế hê mới với nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội.

Dịch vụ Ngân hàng số thế hệ mới của BIDV sắp lộ diện

Vào ngày 20-3 tới đây, BIDV sẽ thực hiện chuyển đổi hệ thống Ngân hàng số hoàn toàn mới và ra mắt dịch vụ SmartBanking thế hê mới với nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội.

Dịch vụ Ngân hàng số thế hệ mới của BIDV sắp lộ diện

Cùng chờ đón SmartBanking thế hệ mới vào ngày 20-3 tới đây.

Đây là bước đi lớn trong tổng thể chiến lược Chuyển đổi số đang được triển khai mạnh mẽ tại BIDV nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch trên kênh số của ngân hàng.

Là ngân hàng tiên phong trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học - công nghệ vào hoạt động và sản phẩm dịch vụ ngân hàng, BIDV vinh dự là ngân hàng “Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Award 2019” do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thuận tiện, vào ngày 20-3 tới BIDV sẽ ra mắt dịch vụ Ngân hàng số thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội như: Đăng nhập và giao dịch dễ dàng, đồng nhất trên các kênh và thiết bị khác nhau (Mobile, Laptop, PC, đồng hồ thông minh, bàn phím thông minh….) với duy nhất một tên đăng nhập và mật khẩu; cá nhân hóa trải nghiệm với các tính năng thay đổi hình nền/ảnh đại diện, lựa chọn các chức năng ưu tiên truy cập nhanh, thiết lập danh bạ chuyển tiền/thanh toán… theo nhu cầu cá nhân; tính năng mới hấp dẫn lần đầu tiên được triển khai: định danh điện tử (eKYC); rút tiền bằng mã QR, topup thẻ y tế vật lý… Cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn lên tới 20 tỷ đồng (quay số trúng thưởng, miễn giảm phí dịch vụ)...

Đặc biệt, khách hàng có thể chuyển đổi dễ dàng từ dịch vụ Mobile Banking/Internet Banking hiện tại lên dịch vụ Ngân hàng số SmartBanking thế hệ mới chỉ với vài thao tác đơn giản.

Để chuẩn bị tốt nhất cho thời điểm chuyển đổi hệ thống, BIDV thông báo sẽ tạm ngừng kênh đăng ký trực tuyến đối với dịch vụ BIDV SmartBanking từ ngày 17-3 và ngừng đăng ký tại quầy trong ngày 19-3.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ điểm giao dịch của BIDV hoặc

Hotline 1900 9247 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong thời gian này.

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]