(Baothanhhoa.vn) - Đến hết tháng 10 năm 2018, Đảng bộ huyện Bá Thước đã chuẩn y kết nạp được gần 180 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên gần 6.200 đảng viên.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Bá Thước kết nạp gần 180 đảng viên mới

Đến hết tháng 10 năm 2018, Đảng bộ huyện Bá Thước đã chuẩn y kết nạp được gần 180 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên gần 6.200 đảng viên.

Trong số các đảng viên mới được kết nạp có 124 đảng viên là người dân tộc thiểu số, có tuổi đời từ 18-35.

Có được kết quả trên, ngay từ đầu năm, Huyện ủy Bá Thước đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng kế hoạch tạo nguồn, bồi dưỡng phát triển đảng viên mới; đồng thời, chỉ đạo đảng bộ các xã, thị trấn chủ động rà soát, nắm chắc các đối tượng quần chúng ưu tú trong các tổ chức chính trị - xã hội; những học sinh, sinh viên là người địa phương có năng lực học tập, đạo đức tốt; những đoàn viên, hội viên đang công tác tại địa phương... để có kế hoạch bồi dưỡng, tạo nguồn kết nạp đảng.

Trong thời gian tới, Đảng bộ huyện Bá Thước tiếp tục triển khai đồng bộ các nội dung xây dựng kế hoạch tạo nguồn, phân công đảng viên theo dõi, giúp đỡ quần chúng ưu tú, thực hiện quy trình thẩm tra và tổ chức kết nạp đảng theo đúng quy định, từng bước nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên mới.


Tiến Đạt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]