(Baothanhhoa.vn) - Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương là giải thưởng do Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng vào dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, dành cho các giáo viên, giảng viên có quốc tịch Việt Nam không quá 35 tuổi, đang làm công tác giảng dạy trong các trường, cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Thanh Hóa: Một nhà giáo nhận giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương năm 2020

Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương là giải thưởng do Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng vào dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, dành cho các giáo viên, giảng viên có quốc tịch Việt Nam không quá 35 tuổi, đang làm công tác giảng dạy trong các trường, cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Thanh Hóa: Một nhà giáo nhận giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương năm 2020

Tiến sỹ Đoàn Văn Trường trao quyết định kết nạp Đảng viên cho sinh viên nhà trường.

Năm nay là năm thứ hai Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức xét chọn và tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương. Theo đó, trong số 99 nhà giáo đạt giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” của cả nước, tỉnh Thanh Hóa vinh dự có Tiến sĩ Đoàn Văn Trường, giảng viên Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, sinh năm 1989. Đây là cá nhân duy nhất của tỉnh Thanh Hóa vinh dự được Trung ương Đoàn xét tặng trao giải năm 2020.

Thanh Hóa: Một nhà giáo nhận giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương năm 2020

Tiến sỹ Đoàn Văn Trường hướng dẫn, định hướng sinh viên học tập.

Được biết, để đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, các cá nhân phải đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, cống hiến cho xã hội, sống gương mẫu và là tấm gương sáng cho học sinh, sinh viên.

Đối với Đoàn Văn Trường, nhiều năm qua anh luôn tận tâm hướng dẫn, dạy dỗ cho các em sinh viên và cố gắng học hỏi, tìm tòi những tài liệu bổ ích để bổ sung kiến thức cho bản thân. Liên tục trong 2 năm học 2018-2019 và 2019-2020 đều đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở, được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen vì thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Thanh Hóa: Một nhà giáo nhận giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương năm 2020

TS Đoàn Văn Trường - Nhà giáo trẻ duy nhất của tỉnh Thanh Hóa được nhận Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”.

Trong hoạt động nghiên cứu khoa học, TS. Đoàn Văn Trường đã có 10 bài báo đăng trên tạp chí quốc tế nằm trong danh mục ISI/Scopus, xuất bản 3 sách chuyên khảo phục vụ giảng dạy đại học tại các nhà xuất bản uy tín như Nhà xuất bản Giáo dục và Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2019 và năm 2020; có 2 báo cáo sáng kiến khoa học cấp cơ sở, đang là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh năm 2020; hướng dẫn học viên cao học bản vệ thành công luận văn thạc sĩ, hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường đạt giải nhất, ngoài ra hướng dẫn nhiều sinh viên hoàn thành khóa luận tốt nghiệp đạt kết quả cao.

Ngoài công tác giảng dạy TS. Đoàn Văn Trường còn là một thủ lĩnh Đoàn - Hội với cương vị là Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với nhiều hoạt động xuất sắc được các cấp bộ đoàn ghi nhận.

Phong Sắc


Phong Sắc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]