(Baothanhhoa.vn) - Nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4, mới đây, tại Trường Trung cấp nghề thanh thiếu niên khuyết tật, đặc biệt khó khăn, Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP Thanh Hóa tổ chức trao tặng xe lăn cho 54 người khuyết tật trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

Nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4, mới đây, tại Trường Trung cấp nghề thanh thiếu niên khuyết tật, đặc biệt khó khăn, Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP Thanh Hóa tổ chức trao tặng xe lăn cho 54 người khuyết tật trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

Đại diện Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh và TP Thanh Hóa trao xe lăn cho người khuyết tật.

Được biết, số xe lăn được trao tặng cho người khuyết tật do Tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM), Tổ chức từ thiện trả lại tuổi thơ (GIBTK) và Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV) tài trợ.

Món quà trên là nguồn động viên, khích lệ tinh thần người khuyết tật gặp khó khăn trong đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, đi lại, làm việc được thuận tiện hơn cũng như tiếp thêm nghị lực để họ vượt qua mặc cảm, vươn lên ổn định cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Tin và ảnh: Mai Phương {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]