(Baothanhhoa.vn) - Chiều 29-5, công đoàn Công ty TNHH Giầy Rollsport Việt Nam đã tổ chức trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp “Tháng Công nhân” năm 2021.

Trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 29-5, công đoàn Công ty TNHH Giầy Rollsport Việt Nam đã tổ chức trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp “Tháng Công nhân” năm 2021.

Trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp Ngô Thế Anh và Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH Giầy Rollsport Việt Nam Nguyễn Văn Tý đã thăm hỏi, chia sẻ và động viên đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tích cực lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời trao 30 suất quà và 10 nồi cơm điện cho đoàn viên, CNLĐ khó khăn với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

Trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động ý nghĩa trong “Tháng công nhân” năm 2021, thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của tổ chức công đoàn dành cho đoàn viên, CNLĐ; khích lệ, động người lao động làm việc có năng suất, chất lượng cao hơn góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của doanh nghiệp.

Thanh Huê


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]