(Baothanhhoa.vn) - Nhằm kịp thời ủng hộ, động viên, góp phần sẻ chia bớt những khó khăn cùng nhân dân vùng bão lũ, ngày 11-8, CLB thiện nguyện “66 Ngô Quyền” TP Thanh Hóa phối hợp với CLB thiện nguyện Nhân Tâm (TP Hồ Chí Minh) đã đến thăm và mang theo những tấm lòng, tình cảm cũng như những đóng góp về tiền mặt, nhu yếu phẩm của các thành viên trong CLB quyên góp đến chia sẻ khó khăn cùng bà con vùng lũ tại huyện Quan Sơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trao hơn 235 triệu đồng tiền mặt cho bản Sa Ná, xã Na Mèo

Nhằm kịp thời ủng hộ, động viên, góp phần sẻ chia bớt những khó khăn cùng nhân dân vùng bão lũ, ngày 11-8, CLB thiện nguyện “66 Ngô Quyền” TP Thanh Hóa phối hợp với CLB thiện nguyện Nhân Tâm (TP Hồ Chí Minh) đã đến thăm và mang theo những tấm lòng, tình cảm cũng như những đóng góp về tiền mặt, nhu yếu phẩm của các thành viên trong CLB quyên góp đến chia sẻ khó khăn cùng bà con vùng lũ tại huyện Quan Sơn.

Đoàn đã trao cho 39 hộ ở bản Sa Ná, bản Mùa Xuân và bản Cóc, xã Na Mèo với số tiền mặt là 192 triệu đồng; trao 50 suất quà cho xã Sơn Điện; 100 xuất quà cho xã Sơn Thủy, với mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng gồm các đồ gia dụng, nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt, thực phẩm khô các loại... tổng trị giá lên tới hơn 235 triệu đồng.

Trao hơn 235 triệu đồng tiền mặt cho bản Sa Ná, xã Na Mèo

CLB thiện nguyện "66 Ngô Quyền" và CLB thiện nguyện Nhân Tâm trao tiền hỗ trợ cho 5 gia đình có người chết tại bản Sa Ná, xã Na Mèo.

Trao hơn 235 triệu đồng tiền mặt cho bản Sa Ná, xã Na Mèo

Trao 2 xuất quà cho 2 gia đình cáo người thân bị chết ở bản Cóc và bản Mùa Xuân, xã Xuân Thủy.

Trao hơn 235 triệu đồng tiền mặt cho bản Sa Ná, xã Na Mèo

Trao 50 xuất quà cho bà con nhân dân ở xã Sơn Điện

Tiến Đạt


Tiến Đạt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]