(Baothanhhoa.vn) - Sáng 31-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp cùng Công ty Mai Linh Thanh Hóa đã trao tặng Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho anh Lê Huy Sinh, lái xe của Công ty Mai Linh Thanh Hóa đã dũng cảm cứu người.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trao Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho lái xe taxi Mai Linh dũng cảm cứu người

Sáng 31-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp cùng Công ty Mai Linh Thanh Hóa đã trao tặng Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho anh Lê Huy Sinh, lái xe của Công ty Mai Linh Thanh Hóa đã dũng cảm cứu người.

Trao Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho lái xe taxi Mai Linh dũng cảm cứu người

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho anh Lê Huy Sinh

Vào khoảng 11h ngày 20-3, anh Lê Huy Sinh, số tài 5279 thuộc Đội xe hợp tác kinh doanh thành phố Thanh Hóa trong khi đưa khách về TP Sầm Sơn, đến cầu Đông Hải (TP Thanh Hóa) thì phát hiện một cô gái trẻ nhảy cầu. Anh đã dũng cảm lao xuống sông đưa cô gái lên bờ an toàn. Sau khi đưa khách về TP Sầm Sơn, anh đã đưa cô gái trẻ về tận nhà giao cho gia đình.

Hành động của anh Lê Huy Sinh đã lan tỏa thông điệp ý nghĩa về lòng nhân ái trong cộng đồng.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và tiền thưởng cho anh Lê Huy Sinh. Đồng thời, biểu dương hành động dũng cảm không quản hiểm nguy sẵn sàng cứu người đang gặp nguy hiểm của anh.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng khuyến khích các lái xe taxi Mai Linh tích cực tham gia các lớp tập huấn phòng, chống tai nạn thương tích và sơ cấp cứu cứu do Hội Chữ thập đỏ tổ chức để phát huy hơn nữa hiệu quả trong các tình huống khẩn cấp.

Được biết thời gian qua Công ty Mai Linh Thanh Hóa đã tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, có nhiều tấm gương tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, trợ giúp khách hành khi gặp khó khăn, rủi ro.

Thùy Linh


Thùy Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]