(Baothanhhoa.vn) - Thông tin từ UBND xã Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) sáng nay (10-6) cho biết, một tàu cá của người dân trên địa bàn xã trong lúc đi khai thác hải sản đã bị 1 tàu chở hàng đâm chìm làm 1 người tử vong, 2 người bị thương và 4 người mất tích.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tàu cá bị đâm chìm, 1 người tử vong, nhiều người bị thương và mất tích

Thông tin từ UBND xã Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) sáng nay (10-6) cho biết, một tàu cá của người dân trên địa bàn xã trong lúc đi khai thác hải sản đã bị 1 tàu chở hàng đâm chìm làm 1 người tử vong, 2 người bị thương và 4 người mất tích.

Tàu cá bị đâm chìm, 1 người tử vong, nhiều người bị thương và mất tích

Ảnh minh họa

Theo đó, tàu cá mang số hiệu TH.90282.TS của ông Phạm Thế Đệ (sinh năm 1975, trú tại thôn Thắng Phúc, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc) rời cảng cá Hòa Lộc lúc 18h30 ngày 8-6 đi khai thác tại ngư trường Bạch Long Vĩ.

Đến 8h30 phút ngày 9-6, tại tọa độ 19 độ 55,48 - 107 độ 03,15 (gần khu vực biển thuộc TP Hải Phòng), tàu cá của ông Đệ bất ngờ bị một tàu chở hàng đâm vào khiến tàu bị chìm. Thời điểm gặp nạn, trên tàu cá có 7 ngư dân.

Vụ đâm va khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương và 4 người đang mất tích. Nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Văn Thân (sinh năm 1968; trú tại xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc). 2 người bị thương là Phạm Thế Đệ (chủ tàu) và Vũ Văn Dương (sinh năm 1984; trú tại xã Minh Lộc).

4 ngư dân khác trên tàu hiện đang mất tích gồm: Tô Văn Hùng (sinh năm 1979); Phạm Văn Sĩ (sinh năm 1965); Phạm Văn Tình (sinh năm 1972), cùng trú tại xã Ngư Lộc; Vũ Văn Trường (sinh năm 1984), trú tại ở xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc.

Nhận được thông tin, UBND xã Ngư Lộc đã báo cáo vụ việc lên UBND huyện Hậu Lộc, đồng thời liên lạc, điều động 2 tàu cá khác của ngư dân địa phương để phối hợp với lực lượng chức năng, khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]