(Baothanhhoa.vn) - Ngày 13-1, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức thăm và tặng quà tết cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, học sinh vượt khó tại xã Tam Văn (Lang Chánh) và Phú Sơn (Quan Hóa).

Tặng quà tết cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo và học sinh vượt khó

Ngày 13-1, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức thăm và tặng quà tết cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, học sinh vượt khó tại xã Tam Văn (Lang Chánh) và Phú Sơn (Quan Hóa).

Tặng quà tết cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo và học sinh vượt khó

Đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao áo ấm cho các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Tam Văn, huyện Lang Chánh

Tại các nơi đến thăm đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu học sinh vượt khó và trao 70 suất quà (500 ngàn đồng/suất) cho hội viên, phụ nữ; 100 áo ấm cho học sinh tiểu học, THCS của 2 xã.

Tặng quà tết cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo và học sinh vượt khó

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo huyện Quan Hóa và xã Phú Sơn trao quà cho hội viên phụ nữ nghèo xã Phú Sơn (Quan Hóa)

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới đầm ấm, hạnh phúc và động viên các đối tượng tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, lao động, học tập tốt để có nhiều đóng góp cho quê hương.

Tặng quà tết cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo và học sinh vượt khó

Đại diện Hội LHPN tỉnh trao áo ấm cho học sinh nghèo vượt khó xã Phú Sơn (Quan Hóa)

Được biết, nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Hội LHPN tỉnh sẽ trao tặng 300 suất quà cho hội viên, phụ nữ và 300 áo ấm cho học sinh nghèo vượt khó tại các huyện Ngọc Lặc, Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát, Lang Chánh, Bá Thước và thị xã Nghi Sơn.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, động viên, để các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Lê Hà


Lê Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]