(Baothanhhoa.vn) - Nhân dịp khai giảng năm học 2020 – 2021, ngày 5-9, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) – Chi nhánh Thanh Hóa đã trao tặng 65 suất học bổng cho các em học sinh đang theo học tại các trường: THCS Quảng Nham (Quảng Xương), THCS Hoằng Quý (Hoằng Hóa), THCS Lam Sơn (Thọ Xuân), THCS Hải Châu (Thị xã Nghi Sơn), THPT Thạch Thành 3 (Thạch Thành), THPT Yên Định 3 (Yên Định).

Sacombank trao 3.555 suất học bổng cho học sinh dịp khai giảng

Nhân dịp khai giảng năm học 2020 – 2021, ngày 5-9, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) – Chi nhánh Thanh Hóa đã trao tặng 65 suất học bổng cho các em học sinh đang theo học tại các trường: THCS Quảng Nham (Quảng Xương), THCS Hoằng Quý (Hoằng Hóa), THCS Lam Sơn (Thọ Xuân), THCS Hải Châu (Thị xã Nghi Sơn), THPT Thạch Thành 3 (Thạch Thành), THPT Yên Định 3 (Yên Định).

Sacombank trao 3.555 suất học bổng cho học sinh dịp khai giảng

Ông Nguyễn Huy Phương, Giám đốc Sacombank – Chi nhánh Thanh Hóa trao học bổng cho các em học sinh Trường THCS Quảng Nham (Quảng Xương).

Đây là 65 suất học bổng được trao trong tổng số 3.555 suất học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” trị giá hơn 3,5 tỷ đồng được Sacombank dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt trên toàn quốc nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021.

Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng kèm 1 balo. Đối tượng được Sacombank xét trao học bổng là học sinh THCS, THPT năm học 2020 – 2021 trên toàn quốc (trừ Hà Nội và các quận trung tâm TP HCM) có hoàn cảnh khó khăn, điểm trung bình năm học 2019 - 2020 từ 7,0 trở lên (theo thang điểm 10), điểm rèn luyện từ loại khá trở lên và tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa.

Sacombank trao 3.555 suất học bổng cho học sinh dịp khai giảng

Ông Nguyễn Huy Phương, Giám đốc Sacombank – Chi nhánh Thanh Hóa phát biểu tại lễ trao học bổng.

Học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ”được Sacombank triển khai từ năm 2004 nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên trên con đường học tập, theo đuổi ước mơ. Trải qua 17 năm tổ chức, Ngân hàng đã trao tặng hơn 38.100 suất học bổng với tổng kinh phí gần 48,5 tỷ đồng.

Sacombank trao 3.555 suất học bổng cho học sinh dịp khai giảng

3.555 suất học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” được trao sẽ góp phần tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên học tập tốt.

Bên cạnh các suất học bổng, hằng năm Sacombank còn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động đào tạo, định hướng, các khóa rèn luyện kỹ năng và các chương trình thực tập. Trong năm 2019, Sacombank triển khai chuỗi chương trình “Định hướng tư duy – thay đổi cuộc đời” tại các trường đại học nhằm mang đến cho các bạn sinh viên sự nhìn nhận tích cực trong tư duy, từ đó hoạch định được tương lai của bản thân. Thời gian tới, Sacombank sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Thực tập viên tiềm năng 2021” trên toàn quốc nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên năm cuối khối ngành kinh tế trải nghiệm thực tiễn môi trường làm việc chuyên nghiệp tại ngân hàng. Đội ngũ thực tập viên tiềm năng vừa có cơ hội được tiếp xúc với công việc thực tế, vừa được hỗ trợ một khoản phụ cấp trong suốt thời gian thực tập. Đây cũng là cơ hội để những sinh viên có tố chất và năng lực được tuyển thẳng làm nhân viên chính thức (không qua phỏng vấn và thi tuyển) sau khi tốt nghiệp.

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]