(Baothanhhoa.vn) - Chiều 14-1, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh phối hợp với Phân viện ĐH Y Hà Nội tại Thanh Hóa đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kỹ năng về PCCC&CNCH cho hơn 100 cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà trường.

Phổ biến kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Phân viện ĐH Y Hà Nội tại Thanh Hóa

Chiều 14-1, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh phối hợp với Phân viện ĐH Y Hà Nội tại Thanh Hóa đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kỹ năng về PCCC&CNCH cho hơn 100 cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà trường.

Phổ biến kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Phân viện ĐH Y Hà Nội tại Thanh Hóa

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Phân viện Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa tham gia buổi tuyên truyền.

Tham gia buổi tuyên truyền, các học viên được cán bộ PCCC thông tin về tình hình cháy, nổ trên địa bàn cả nước trong thời gian gần đây và nguyên nhân dẫn tới cháy nổ. Đồng thời hướng dẫn những kiến thức cơ bản về công tác PCCC &CNCH như: Kỹ năng chữa cháy, thoát hiểm trong đám cháy; cách chữa cháy bình gas, chữa cháy điện… và cách thức sử dụng, phương tiện tại chỗ chữa cháy ban đầu.

Phổ biến kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Phân viện ĐH Y Hà Nội tại Thanh Hóa

Toàn cảnh buổi tuyên truyền.

Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm về công tác PCCC &CNCH trong cán bộ, công chức, viên chức và sinh viên của Phân viện. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ PCCC kiểm tra tình trạng hoạt động của các phương tiện PCCC; các thao tác của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong khi sử dụng các phương tiện PCCC&CNCH, xử lý tình huống cháy, giúp cho lực lượng PCCC&CNCH chuyên nghiệp nắm bắt được điều kiện địa hình, nguồn nước, tính chất cháy nổ của Phân viện, từ đó chủ động công tác cứu chữa khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Phan Nga


Phan Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]