(Baothanhhoa.vn) - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Nông Cống đã có thư kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện tiếp tục tham gia phòng, chống đại dịch COVID-19, sau 2 ngày các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện tham gia ủng hộ đạt trên 1 tỷ đồng .

Huyện Nông Cống kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Nông Cống đã có thư kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện tiếp tục tham gia phòng, chống đại dịch COVID-19, sau 2 ngày các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện tham gia ủng hộ đạt trên 1 tỷ đồng.

Huyện Nông Cống kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty CP Xăng dầu, dầu khí Thanh Hóa trao tiền hỗ trợ cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Cống.

Với truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân, tương ái”, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đã dành những tình cảm tốt đẹp, tích cực tham gia hỗ trợ vật chất, tinh thần cho công tác phòng, chống dịch. Đây là nguồn lực quan trọng, tiếp thêm sức mạnh để huyện Nông Cống vượt qua khó khăn, phòng chống dịch bệnh COVID-19 đạt kết quả. Số tiền ủng hộ này sẽ được chuyển về Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 huyện để có sự phân bổ, sử dụng mua trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch và hỗ trợ các hộ dân có hoản cảnh đặc biệt khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn huyện.

Hoàng Yến


Hoàng Yến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]