(Baothanhhoa.vn) - Ngày 5-9, UBND xã Bãi Trành, huyện Như Xuân (Thanh Hoá) đã ra thông báo về việc truy tìm Lê Thị Thịnh, sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại thôn 6, xã Bãi Trành. Nữ công dân này không chấp hành nghiêm biện pháp cách ly y tế tại nhà và đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Như Xuân: Truy tìm nữ công dân trốn cách ly y tế

Ngày 5-9, UBND xã Bãi Trành, huyện Như Xuân (Thanh Hoá) đã ra thông báo về việc truy tìm Lê Thị Thịnh, sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại thôn 6, xã Bãi Trành. Nữ công dân này không chấp hành nghiêm biện pháp cách ly y tế tại nhà và đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Huyện Như Xuân: Truy tìm nữ công dân trốn cách ly y tế

Theo đó, Lê Thị Thịnh thuộc diện phải cách ly y tế tại nhà và nơi cư trú 14 ngày, kể từ ngày 1 đến 14-9, tuy vậy trong quá trình thực hiện cách ly y tế, đến ngày 4-9, nữ công dân này đã trốn khỏi nơi cư trú, đến nay chưa rõ đi đâu.

Để thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, UBND xã Bãi Trành (huyện Như Xuân) thông báo truy tìm Lê Thị Thịnh. Trong trường hợp nhận được thông tin về đối tượng Lê Thị Thịnh, người dân có thể báo về UBND xã Bãi Trành (huyện Như Xuân) theo các số điện thoại: 0973789898 – ông Lữ Văn Dũng (Chủ tịch UBND xã Bãi Trành); 0974189778 – ông Dương Hữu Thanh (Phó Chủ tịch UBND xã Bãi Trành); 0986702995 – ông Đoàn Văn Tài (Trưởng trạm Y tế xã Bãi Trành).

Hiện UBND xã Bãi Trành đang phối hợp với các cơ quan chức năng, gia đình và người thân của Lê Thị Thịnh để truy tìm đối tượng này. Hành vi không chấp hành nghiêm biện pháp cách ly y tế tại nhà và tự ý bỏ trốn khỏi nơi cư trú của đối tượng Lê Thị Thịnh là rất đáng phê phán và cần phải được xử lý nghiêm để bảo đảm công tác phòng chống dịch COVID-19 hiện nay.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]