(Baothanhhoa.vn) - Hàng loạt các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines đến Thanh Hóa đã bị hủy do ảnh hưởng của thời tiết xấu kéo dài với sương mù và tầm nhìn thấp.

Hủy hàng loạt các chuyến bay đến Thanh Hóa do ảnh hưởng thời tiết xấu

Hàng loạt các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines đến Thanh Hóa đã bị hủy do ảnh hưởng của thời tiết xấu kéo dài với sương mù và tầm nhìn thấp.

Hủy hàng loạt các chuyến bay đến Thanh Hóa do ảnh hưởng thời tiết xấu

Hủy hàng loạt các chuyến bay đến Thanh Hóa do thời tiết xấu. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Do ảnh hưởng của thời tiết xấu, nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn khai thác, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) điều chỉnh lịch bay các chuyến bay đến, đi từ Thanh Hóa.

Cụ thể, Vietnam Airlines hủy các chuyến bay VN1272, VN1273, VN1276, VN1277 ngày 7/2 giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Thanh Hóa, VN1630, VN1631 ngày 7/2 giữa Buôn Ma Thuột và Thanh Hóa.

Các hành khách được hỗ trợ sắp xếp thay đổi chuyến bay và các hỗ trợ khác theo quy định hiện hành của Vietnam Airlines.

Trong tuần vừa qua, do ảnh hưởng của thời tiết xấu kéo dài với sương mù và tầm nhìn thấp, các chuyến bay đến, đi từ các khu vực phía Bắc của Vietnam Airlines bị ảnh hưởng, đặc biệt là các chuyến bay đến, đi từ Thanh Hóa, Vinh.

Đánh giá ảnh hưởng của thời tiết xấu được dự báo kéo dài và các chuyến bay đến, đi từ các khu vực phía Bắc có thể tiếp tục thay đổi kế hoạch khai thác, phía Vietnam Airlines tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

“Các thay đổi phát sinh do ảnh hưởng của thời tiết xấu sẽ được hãng cập nhật trên fanpage, website hoặc nhắn tin tới điện thoại, email mà khách hàng sử dụng khi đặt vé,” đại diện Vietnam Airlines cho hay.

Phía Vietnam Airlines cũng mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong tình huống ngoài mong muốn.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ khu vực phía Bắc trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin. Để cập nhập thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100./.

Việt Hùng (Vietnam+)


Việt Hùng (Vietnam+)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]