(Baothanhhoa.vn) - Văn phòng đất đai (Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa) vừa có thông báo về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đã cấp cho ông Lê Trung Tâm, địa chỉ thửa đất tại thôn Vân Thọ, xã Cát Vân, huyện Như Xuân.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp cho ông Lê Trung Tâm tại xã Cát Vân, Như Xuân

Văn phòng đất đai (Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa) vừa có thông báo về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đã cấp cho ông Lê Trung Tâm, địa chỉ thửa đất tại thôn Vân Thọ, xã Cát Vân, huyện Như Xuân.

Hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp cho ông Lê Trung Tâm tại xã Cát Vân, Như Xuân

Theo đó, kể từ ngày 7-1-2021, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số phát hành BD 966765 do UBND huyện Như Xuân cấp ngày 2-3-2011 cho thửa đất số 445b, tờ bản đồ số 15, bản đồ đo vẽ năm 2009, diện tích 1891,0 m2, địa chỉ thửa đất tại thôn Vân Thọ, xã Cát Vân, huyện Như Xuân, không còn giá trị sử dụng, chấm dứt các giao dịch về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật.

Văn phòng đất đai đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân khi phát hiện Giấy chứng nhận này thông báo cho Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa theo địa chỉ số 14 Hạc Thanh, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Điện thoại: 0237 6256157, 0237 6256207.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]