(Baothanhhoa.vn) - Ngày 23-10, tại Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ nữ công nhân, lao động (CNLĐ) với hình thức hội thi “Tìm hiểu kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản đối với lao động nữ”.

Hội thi Tìm hiểu kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản đối với lao động nữ

Ngày 23-10, tại Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ nữ công nhân, lao động (CNLĐ) với hình thức hội thi “Tìm hiểu kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản đối với lao động nữ”.

Hội thi Tìm hiểu kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản đối với lao động nữCác thí sinh tham dự hội thi.

Tham dự hội thi có 5 đội với 25 thành viên tham gia. Các đội tham dự hội thi trải qua 4 phần thi: khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Trong phần thi tăng tốc, các đội thi sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản đối với lao động nữ, các chính sách công ty đang áp dụng đối với lao động nữ. Phần thi về đích, các đội sẽ cùng tham gia qua trò chơi giải ô chữ bí mật (ô chữ sẽ gồm 2 phần là các ô chữ hàng ngang và 1 ô chữ hàng dọc chứa từ khóa chính), nhiệm vụ của người chơi là lần lượt trả lời các câu hỏi ở ô chữ hàng ngang để tìm ra được gợi ý cho đáp án của ô chữ hàng dọc chứa từ khóa chính.

Hội thi Tìm hiểu kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản đối với lao động nữMột tiết mục văn nghệ chào mừng hội thi.

Hội thi là hình thức sinh hoạt phong phú nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, hiểu biết, cung cấp thông tin, kiến thức, thay đổi hành vi có lợi về dân số, bình đẳng giới và chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho nữ CNLĐ nói riêng, phụ nữ nói chung, từng bước nâng cao vị thế, vai trò của mình trong gia đình và xã hội.

Hội thi Tìm hiểu kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản đối với lao động nữ

Đây cũng là cơ hội giúp CNLĐ rèn luyện các kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống; tạo điều kiện để đoàn viên, CNLĐ và chia sẻ những kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của nữ công nhân, viên chức, lao động.

Hội thi Tìm hiểu kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản đối với lao động nữBan Tổ chức trao giải nhất cho đội QC.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các đội tham dự hội thi. Đội QC xuất sắc đạt giải nhất hội thi.

Thanh Huê


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]