(Baothanhhoa.vn) - Thông tin từ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Như Thanh cho biết, sau thành công của Đại hội điểm Hội LHPN xã Hải Long, tính đến ngày 5-4 huyện đã có 3 đơn vị tổ chức xong đại hội. Hội LHPN huyện Như Thanh phấn đấu hoàn thành đại hội phụ nữ cấp cơ sở trong quý 2-2021.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hội LHPN huyện Như Thanh phấn đấu hoàn thành đại hội phụ nữ cấp cơ sở trong quý 2-2021

Thông tin từ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Như Thanh cho biết, sau thành công của Đại hội điểm Hội LHPN xã Hải Long, tính đến ngày 5-4 huyện đã có 3 đơn vị tổ chức xong đại hội. Hội LHPN huyện Như Thanh phấn đấu hoàn thành đại hội phụ nữ cấp cơ sở trong quý 2-2021.

Hội LHPN huyện Như Thanh phấn đấu hoàn thành đại hội phụ nữ cấp cơ sở trong quý 2-2021

Đại hội đại biểu phụ nữ xã Phú Nhuận (huyện Như Thanh) lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2021- 2026 được tổ chức trong 2 ngày 4,5-4-2021. Đây là cơ sở hội thứ 3 trên địa bàn huyện Như Thanh tổ chức thành công đại hội phụ nữ cơ sở.

Hội LHPN huyện Như Thanh có tổng số 17.625 hội viên với 14 Hội LHPN xã, thị trấn và 1 Hội LHPN Công an huyện. Xác định đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Như Thanh nhiệm kỳ 2021- 2026 là một trong những sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn của các tầng lớp Nhân dân, bởi vậy Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Như Thanh đã xây dựng và ban hành kế hoạch hướng dẫn Hội LHPN các xã, thị trấn, đơn vị tổ chức đại hội, đồng thời lựa chọn Hội LHPH xã Hải Long tổ chức đại hội điểm.

Song song với hướng dẫn, chỉ đạo các đơn vị cơ sở tổ chức đại hội, Hội LHPN huyện Như Thanh đang chuẩn bị các điều kiện để sau khi hoàn thành đại hội phụ nữ cấp cơ sở trong quý 2-2021 sẽ tiến hành Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Như Thanh vào quý 3-2021.

Hội LHPN huyện Như Thanh phấn đấu hoàn thành đại hội phụ nữ cấp cơ sở trong quý 2-2021

Đại hội phụ nữ cấp cơ sở là đợt sinh hoạt chính trị, tăng cường đoàn kết, phát huy dân chủ, khơi dậy tiềm năng sức sáng tạo, trí tuệ của phụ nữ và góp phần thúc đẩy phong trào phụ nữ phát triển toàn diện.

Để cán bộ, hội viên, phụ nữ nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, Hội LHPN huyện Như Thanh đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nắm tư tưởng hội viên, phụ nữ. Tiếp tục quán triệt chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác phụ nữ và cán bộ nữ trong giai đoạn mới. Đồng thời phát động các phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực chào mừng đại hội gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; vận động hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững; phát huy tính chủ động của các tầng lớp phụ nữ trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ gắn với phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Ngọc Huấn


Ngọc Huấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]