(Baothanhhoa.vn) - Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh vừa đến thăm, động viên gia đình Trung tá Hoàng Anh Tuấn, cán bộ đội An ninh, Công an TP.Thanh Hóa có con gái là cháu H.K.C, sinh năm 2003 vừa qua đời do tai nạn giao thông.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Giám đốc Công an tỉnh thăm, động viên gia đình cán bộ có con qua đời do tai nạn giao thông

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh vừa đến thăm, động viên gia đình Trung tá Hoàng Anh Tuấn, cán bộ đội An ninh, Công an TP.Thanh Hóa có con gái là cháu H.K.C, sinh năm 2003 vừa qua đời do tai nạn giao thông.

Giám đốc Công an tỉnh thăm, động viên gia đình cán bộ có con qua đời do tai nạn giao thông

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh thăm, động viên gia đình Trung tá Hoàng Anh Tuấn

Cháu H.K.C là con gái đầu lòng của Trung tá Hoàng Anh Tuấn, ngày 23-7, trong khi tham gia giao thông đã bị tai nạn tử vong. Được biết, gia đình Trung tá Hoàng Anh Tuấn thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Anh chị sinh được 3 người con, trong đó có cháu trai thứ 2 bị mắc chứng bệnh tự kỷ, tăng động, phải điều trị rất tốn kém.

Chia sẻ những khó khăn và mất mát đối với gia đình Trung tá Hoàng Anh Tuấn, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh đã động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, mất mát để nuôi các con trưởng thành. Đồng thời, trao số tiền 25 triệu đồng được trích từ “Qũy nghĩa tình đồng đội Công an Nhân dân”, của lực lượng an ninh nhân dân và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đóng góp để hỗ trợ gia đình Trung tá Hoàng Anh Tuấn.

Văn Thiện


Văn Thiện

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]