(Baothanhhoa.vn) - Theo dự kiến, Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Ga Thanh Hóa đón trên 20.000 lượt khách. Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và tổ chức tốt công tác vận chuyển hành khách trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, Ga Thanh Hóa đã và đang tích cực triển khai các phương án đảm bảo an toàn, phục vụ hành khách.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Ga Thanh Hóa triển khai phương án phục vụ hành khách dịp Tết Canh Tý

Theo dự kiến, Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Ga Thanh Hóa đón trên 20.000 lượt khách. Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và tổ chức tốt công tác vận chuyển hành khách trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, Ga Thanh Hóa đã và đang tích cực triển khai các phương án đảm bảo an toàn, phục vụ hành khách.

Ga Thanh Hóa triển khai phương án phục vụ hành khách dịp Tết Canh Tý

Ga Thanh Hóa.

Từ ngày 1-10-2019, Ga Thanh Hóa bắt đầu triển khai bán vé tàu tết qua các cửa vé của nhà ga, đồng thời bán vé tàu trực tuyến cho hành khách theo chương trình bán vé điện tử. Thay vì đến tận nhà ga mua vé, người dân có thể truy cập website dsvn.vn, hoặc vetau.com.vn để đặt vé. Ngoài ra, từ ngày 21-1 đến ngày 11-2- 2020 (tức ngày 27 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến 18 tháng Giêng năm Canh Tý), ngành đường sắt sẽ tăng cường thêm 7 đôi tàu, trong đó 2 đôi tàu chạy Thanh Hóa - Sài Gòn, 5 đôi tàu Hà Nội - Sài Gòn. Tùy theo lượng hành khách, Tổng công ty đường sắt Việt Nam có kế hoạch tăng thêm một số chuyến tàu địa phương phục vụ nhân dân đi lại trong dịp tết.

Khắc Công


Khắc Công

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]