(Baothanhhoa.vn) - Chiều 20-7, đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Yên Định. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo huyện Yên Định.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Chiều 20-7, đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Yên Định. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo huyện Yên Định.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phát thăm, tặng quà thương binh 4/4 Phạm Văn Cảnh (xã Định Bình).

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà các gia đình: thương binh 1/4 Trịnh Hùng Dương (xã Định Long); thương binh 4/4 Phạm Văn Cảnh (xã Định Bình); thương binh 3/4 Đỗ Công Thắng (xã Định Tường).

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phát thăm, tặng quà thương binh 3/4 Đỗ Công Thắng (xã Định Tường).

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phát đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh, cống hiến cao cả của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình người có công với cách mạng trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm. Đồng chí đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Yên Định cần tiếp tục quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách bằng những việc làm thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]