(Baothanhhoa.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 17-1, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức đoàn công tác đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Yên Khương. Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo huyện, các phòng, ban chuyên môn của huyện Lang Chánh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Yên Khương

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 17-1, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức đoàn công tác đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Yên Khương. Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo huyện, các phòng, ban chuyên môn của huyện Lang Chánh.

Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Yên Khương

Các thành viên trong đoàn công tác tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Yên Khương.

Đồn Biên phòng Yên Khương đóng trên địa bàn xã Yên Khương (Lang Chánh) được giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ 7 km đường biên giới, 3 mốc quốc giới tiếp giáp với nước bạn Lào. Với phương châm “Đồn là nhà, biên giới là quê hương”, nhiều năm qua, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Yên Khương đã vượt qua mọi khó khăn, tự lực, tự cường, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, góp phần giữ vững vùng biên. Chúc mừng những thành tích, đóng góp của Đồn Biên phòng Yên Khương trong những năm qua, các thành viên trong đoàn công tác của Sở TN&MT đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho cán bộ, chiến sĩ, đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sĩ luôn phát huy truyền thống, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nêu cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ trong công cuộc bảo vệ biên giới của Tổ quốc, xứng đáng với niền tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Yên Khương

Các thành viên trong đoàn công tác tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Yên Khương.

Trước đó, đoàn công tác của Sở TN&MT đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các thầy, cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Yên Khương.

Phong Sắc


Phong Sắc

Từ khóa:BĐBP Thanh Hóa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]