(Baothanhhoa.vn) - Tại Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp (nhiệm kỳ 2018 - 2020) do LĐLĐ Quận Ba Đình tổ chức, Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của LĐLĐ thành phố Hà Nội, chị Hoàng Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty được tặng Bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể Công đoàn và cá nhân chủ tịch Công đoàn công ty trong năm 2020 đầy khó khăn, thách thức.

Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình nhận Cờ thi đua của LĐLĐ thành phố Hà Nội

Tại Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp (nhiệm kỳ 2018 - 2020) do LĐLĐ Quận Ba Đình tổ chức, Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của LĐLĐ thành phố Hà Nội, chị Hoàng Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty được tặng Bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể Công đoàn và cá nhân chủ tịch Công đoàn công ty trong năm 2020 đầy khó khăn, thách thức.

Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình nhận Cờ thi đua của LĐLĐ thành phố Hà Nội

Chị Hoàng Phương - Chủ tịch Công đoàn (thứ 3 từ trái sang) đại diện Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhận Cờ thi đua của LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Hội nghị đã công bố quyết định tặng Cờ thi đua và Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Cờ thi đua và Bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội, Giấy khen của LĐLĐ Quận Ba Đình cho 97 tập thể, cá nhân. Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình vinh dự là một trong 3 tập thể nhận Cờ thi đua của LĐLĐ thành phố, riêng cá nhân chị Hoàng Phương - Chủ tịch Công đoàn công ty là một trong 35 cá nhân được nhận Bằng khen của LĐLĐ thành phố lần này.

Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình nhận Cờ thi đua của LĐLĐ thành phố Hà Nội

Chị Hoàng Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình (thứ 7 từ trái sang) nhận Bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Chị Hoàng Phương chia sẻ: “Với vai trò là cầu nối giữa người lao động với doanh nghiệp, Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Trong năm qua, ngoài tiền lương, thưởng định kỳ, cán bộ, nhân viên Tâm Bình còn nhận được mức thưởng cao nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty và sắp tới là Tết Nguyên đán. Các chương trình thường niên làm nên văn hóa của Tâm Bình như Giải bóng đá cúp Tâm Bình, Ngày đàn ông Tâm Bình… diễn ra rất thành công. Bênh cạnh đó, nét đẹp Tâm Bình tiếp tục được lan tỏa thông qua nhiều hoạt động thiện nguyện có thể kể đến là hiến máu tình nguyện, ủng hộ đồng bào Miền Trung, hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Ngọc Khánh và sinh viên Đại học Dược Hà Nội trong dịch Covid-19 vừa qua.”

Trước đó, vào ngày 8-1, Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình và Bí thư Chi bộ, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Hùng đã được tặng Giấy khen của Đảng ủy Khối doanh nghiệp Quận Ba Đình.

Đóng vai trò là hạt nhân chính trị, Chi bộ Công ty đã tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên và nhân viên. Kết quả phân loại hàng năm, Chi bộ Công ty luôn đạt “Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Những phần thưởng lần này là động lực để Chi bộ và Công đoàn tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình, góp phần vào sự phát triển không ngừng của Dược phẩm Tâm Bình.

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]