(Baothanhhoa.vn) - Ngay sau khi có thông tin về bệnh nhân 748 thuộc phường Quảng Vinh bị nhiễm COVID -19, Công an TP Sầm Sơn đã triển khai các biện pháp cấp bách để cùng với chính quyền và các ngành chức năng phòng ngừa ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID - 19 ra cộng đồng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công an TP Sầm Sơn:Triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống COVID-19

Ngay sau khi có thông tin về bệnh nhân 748 thuộc phường Quảng Vinh bị nhiễm COVID -19, Công an TP Sầm Sơn đã triển khai các biện pháp cấp bách để cùng với chính quyền và các ngành chức năng phòng ngừa ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID - 19 ra cộng đồng.

Công an TP Sầm Sơn: Triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống COVID-19Công an thành phố Sầm Sơn cắm chốt, kiểm soát người ra vào khu vực địa bàn sinh sống của bệnh nhân 748.

Trung tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Trưởng Công an TP Sầm Sơn cho biết: Ngay từ 11h đêm 6-8, lực lượng Công an TP Sầm Sơn đã tổ chức thường trực 100% quân số, phối hợp cùng với chính quyền địa phương và ngành y tế bố trí 4 chốt kiểm soát dọc tuyến đường quốc lộ 4C thuộc phường Quảng Vinh - địa bàn sinh sống của bệnh nhân số 748 và 2 chốt trên địa bàn xã Quảng Hùng - khu vực có 2 ca F1 của bệnh nhân này. Trong đó, 2 chốt trong bán kính 60m quanh khu vực nhà bệnh nhân 748 đã thực hiện nghiêm yêu cầu cấm tuyệt đối người dân ra vào khu vực.

Công an TP Sầm Sơn hiện cũng đã sẵn sàng phương án đảm bảo nhu yếu phẩm phục vụ tại chỗ cho CBCS tham gia các chốt trực, đồng thời kiểm soát chặt chẽ sinh hoạt của 12 hộ với 40 nhân khẩu trong khu vực bị phong toả.

Sáng 7-8, Công an TP sầm Sơn triển khai các chốt kiểm soát các tuyến đường ra vào thành phố, tiến hành rà soát các đối tượng F1, F2 trên địa bàn toàn thành phố. Yêu cầu mọi người dân thành phố chấp hành nghiêm chủ trương biện pháp phòng chống dịch như: Đeo khẩu trang khi ra đường, không tụ tập đông người...

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Lê thị huyền - 06:45 08/08/20

 Trả lời

Chúc các chiến sĩ công an TP Sầm Sơn sức khỏe để cùng nhau chống dịch.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]