(Baothanhhoa.vn) - Hòa chung không khí hân hoan cùng cả nước đón chào năm mới 2021 và hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tối 31-12, tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa đã tổ chức chương trình văn nghệ “Chào năm mới 2021”.

Chương trình văn nghệ chào năm mới 2021

Hòa chung không khí hân hoan cùng cả nước đón chào năm mới 2021 và hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tối 31-12, tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa đã tổ chức chương trình văn nghệ “Chào năm mới 2021”.

Chương trình văn nghệ chào năm mới 2021

Tiết mục hát, múa Đảng đã cho ta một mùa xuân.

Tới dự chương trình văn nghệ có đồng chí Trịnh Huy Triều, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo một số ban, sở, ngành cấp tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Thành ủy TP Thanh Hóa, cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân thành phố.

Chương trình văn nghệ chào năm mới 2021

Đồng chí Trịnh Huy Triều, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa tới dự chương trình văn nghệ “Chào năm mới 2021”.

Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục múa rồng lân do các nghệ sĩ, diễn viên đến từ Câu lạc bộ Lân sư rồng biểu diễn. Tiếp đó là các tiết mục ca múc nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, ca ngợi mùa xuân và quê hương, đất nước. Có thể kể đến các tiết mục hát múa như: Đảng đã cho ta một mùa xuân, Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người, Thanh Hóa vào xuân, Em ơi mùa xuân đến rồi đó, liên khúc Em đi trong tươi xanh…

Chương trình văn nghệ chào năm mới 2021

Tiết mục múa hát ca ngợi mùa xuân và quê hương.

Âm hưởng của các tiết mục trong đêm văn nghệ đã làm cho không khí chào đón năm mới 2021 ở TP Thanh Hóa thêm tưng bừng, phấn khởi. Qua đó, góp phần khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng Nhân dân thành phố tiếp tục học tập, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP Thanh Hóa nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Chương trình văn nghệ chào năm mới 2021

Đó là xây dựng thành phố đến năm 2025 trong nhóm đô thị loại I trực thuộc tỉnh hàng đầu cả nước, đến năm 2030 cơ bản trở thành đô thị thông minh, văn minh, hiện đại; xứng đáng với vai trò đô thị tỉnh lỵ, động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả tỉnh.

Chương trình văn nghệ chào năm mới 2021

Các đồng chí lãnh đạo thành phố và đại biểu cùng hòa vang ca khúc Happy New Year – Chúc mừng năm mới.

Chương trình văn nghệ chào năm mới 2021

Đông đảo các tầng lớp Nnân dân đến dự chương trình “Chào năm mới 2021”

Cuối chương trình văn nghệ, các đồng chí lãnh đạo thành phố và đại biểu cùng đông đảo Nhân dân đã hòa vang ca khúc Happy New Year – Chúc mừng năm mới.

Trần Thanh


Trần Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]