(Baothanhhoa.vn) - Tối 9 - 8, tại Trung tâm Hoạt động và Bồi dưỡng cán bộ Thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ bế mạc Liên hoan các Trung tâm, Nhà văn hoá thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2019. Về dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Trung tâm thanh thiếu niên T rung ương và hơn 450 đại biểu đại diện cho 20 Trung tâm, Nhà văn hoá Thanh niên khu vực phía Bắc.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bế mạc và trao giải liên hoan nghệ thuật các Trung tâm, nhà văn hoá Thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc

Tối 9 - 8, tại Trung tâm Hoạt động và Bồi dưỡng cán bộ Thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ bế mạc Liên hoan các Trung tâm, Nhà văn hoá thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2019. Về dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Trung tâm thanh thiếu niên Trung ương và hơn 450 đại biểu đại diện cho 20 Trung tâm, Nhà văn hoá Thanh niên khu vực phía Bắc.

Bế mạc và trao giải liên hoan nghệ thuật các Trung tâm, nhà văn hoá Thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc

Ban Tổ chức tặng cờ cho các đơn vị tham gia.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội ở 3 nội dung thi gồm liên hoan ẩm thực các địa phương, dân vũ, khiêu vũ thể thao.

Với chủ đề "Vang mãi khúc ca tình nguyện", liên hoan nghệ thuật các Trung tâm, nhà văn hoá Thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc năm 2019 được diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9-8. Trong 3 ngày tổ chức, các Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc đã đem đến các tiết mục văn hoá, nghệ thuật phong phú, đặc sắc với nhiều thể loại ca múa nhạc được dàn dựng, chuẩn bị công phu. Trong đó, có nhiều hoạt động sôi nổi, sáng tạo và ý nghĩa như các nội dung thi liên hoan ẩm thực các địa phương, liên hoan dân vũ, liên hoan nghệ thuật.

Bên cạnh đó, các triển lãm ảnh được thực hiện theo các chủ đề của trung tâm, thực hiện hoạt động khánh thành khu vui chơi cho thiếu nhi tại xã Quảng Đại, thành phố Sầm Sơn và hoạt động Team building, ra quân làm sạch biển tại bãi biển Sầm Sơn. Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng đã hỗ trợ 200 triệu đồng và các nhu yếu phẩm cho các gia đình bị thiệt do mưa lũ và các đội thanh niên tình nguyện khắc phục thiên tai tại khu vực miền núi.

Kết thúc 3 ngày hoạt động, liên hoan nghệ thuật các Trung tâm, nhà văn hoá Thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo sân chơi văn hóa bổ ích, là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, chia sẻ những mô hình tốt, những kinh nghiệm hay trong tổ chức và hoạt động.

Anh Tuân


Anh Tuân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]