(Baothanhhoa.vn) - Trước thềm năm học mới 2019 - 2020, nhằm động viên khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện, ngày 20-7, tại huyện Vĩnh Lộc, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam cùng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức trao 10 xe đạp cùng 10 chiếc ba lô cho trẻ em nghèo hiếu học.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bảo Việt Nhân thọ trao 10 xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học tại huyện Vĩnh Lộc

Trước thềm năm học mới 2019 - 2020, nhằm động viên khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện, ngày 20-7, tại huyện Vĩnh Lộc, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam cùng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức trao 10 xe đạp cùng 10 chiếc ba lô cho trẻ em nghèo hiếu học.

Bảo Việt Nhân thọ trao 10 xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học tại huyện Vĩnh Lộc

Đại diện Công ty BHNT và phòng LĐTB&XH huyện Vĩnh Lộc trao tặng xe đạp cho các em học sinh.

10 em học sinh được nhận xe đạp đợt này của huyện Vĩnh Lộc đều thuộc diện gia đình nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn mồ côi cha hoặc mẹ nhưng các em đã cố gắng vượt qua khó khăn đạt học lực khá, giỏi ở các trường Tiểu học, THCS trong năm học vừa qua. Ngoài các em học sinh trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc được nhận xe, ba lô đi học trong năm 2019. Bảo Việt Nhân thọ dự kiến sẽ trao khoảng 2.100 xe đạp cùng 2.100 chiếc ba lô cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 63 tỉnh thành trong cả nước với tổng giá trị khoảng 5 tỷ đồng.

Bảo Việt Nhân thọ trao 10 xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học tại huyện Vĩnh Lộc

Đây là Chương trình “Học bổng An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” được Công ty Bảo Việt Nhân thọ tổ chức thường xuyên, nhằm mục đích hỗ trợ học bổng và xe đạp cho những trẻ em nghèo, khó khăn, mang lại cho các em thêm cơ hội được đến trường, đảm bảo giấc mơ về một tương lai tươi sáng hơn cho các em.

Trịnh Thu


Trịnh Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]