(Baothanhhoa.vn) - Trong tuần thi thứ 11 Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” diễn ra từ ngày 16 đến ngày 23-11, cả nước có 64.311 người tham gia với 134.062 lượt dự thi, trong đó có 5.695 người trả lời đúng cả 10 câu hỏi. Anh Hoàng Hữu Chinh - Phó Chủ tịch UBND xã Hoằng Đạt (Hoằng Hóa) đã xuất sắc trả lời đúng và sớm nhất cả 10/10 câu hỏi, đoạt giải nhất.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Anh Hoàng Hữu Chinh đoạt giải nhất Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông”

Trong tuần thi thứ 11 Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” diễn ra từ ngày 16 đến ngày 23-11, cả nước có 64.311 người tham gia với 134.062 lượt dự thi, trong đó có 5.695 người trả lời đúng cả 10 câu hỏi. Anh Hoàng Hữu Chinh - Phó Chủ tịch UBND xã Hoằng Đạt (Hoằng Hóa) đã xuất sắc trả lời đúng và sớm nhất cả 10/10 câu hỏi, đoạt giải nhất.

Anh Hoàng Hữu Chinh đoạt giải nhất Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông”

Anh Hoàng Hữu Chinh - người đoạt giải nhất Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” tuần thứ 11

Cuộc thi do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức, tiến hành hằng tuần trên mạng xã hội VCNET.

Tuần thi thứ nhất bắt đầu từ ngày 7-9-2020 và kết thúc tuần thi cuối cùng vào ngày 28-12-2020. Người dự thi làm bài thi trực tiếp trên mạng xã hội VCNET có địa chỉ tại http://vcnet.vn/ theo từng tuần. Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10 giờ thứ hai hằng tuần và kết thúc vào 9 giờ thứ hai tuần kế tiếp.

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam đủ 14 tuổi trở lên, có tài khoản VCNET (trừ các thành viên trong Ban tổ chức, Ban nội dung, Ban thư ký cuộc thi). Mỗi người có thể dự thi nhiều lần/tuần, tuy nhiên chỉ được công nhận 1 kết quả đúng nhất và có thời gian trả lời sớm nhất trong số các lần dự thi.

Được biết, anh Hoàng Hữu Chinh mới bắt đầu tham gia Cuộc thi này từ tuần thứ 10.

Tố Phương


Tố Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]