(Baothanhhoa.vn) - Ngày 5-2, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa (Agribank Thanh Hóa) đã trao quà tết cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai huyện Ngọc Lặc và Thọ Xuân nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Agribank Thanh Hóa trao 1.200 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Ngày 5-2, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa (Agribank Thanh Hóa) đã trao quà tết cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai huyện Ngọc Lặc và Thọ Xuân nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Agribank Thanh Hóa trao 1.200 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Đại diện lãnh đạo Agribank Thanh Hóa trao biểu trưng tặng 100 suất quà cho lãnh đạo huyện Ngọc Lặc để tặng người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Agribank Thanh Hóa trao 1.200 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Agribank Thanh Hóa trao biểu trưng tặng 150 suất quà tặng hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu cho huyện Thọ Xuân.

Theo đó, Agribank Thanh Hóa đã trao 250 suất quà cho 250 gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thọ Xuân và Ngọc Lặc. Tại huyện Ngọc Lặc trao, Agribank Thanh Hóa trao 100 suất quà, tại huyện Thọ Xuân trao 150 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Agribank Thanh Hóa trao 1.200 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Đại diện lãnh đạo Agribank Thanh Hóa tặng quà cho hộ nghèo huyện Thọ Xuân

Nhân dịp này, Agribank Thanh Hóa đã dành tặng 1.200 suất quà tết với tổng trị giá hơn 600 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương trong tỉnh.

Agribank Thanh Hóa trao 1.200 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Phó Giám đốc phụ trách Agribank Thanh Hóa Nguyễn Thuần Phong cho biết: “Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agribank Thanh Hóa luôn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, mỗi năm dành hàng tỉ đồng để thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội, tập trung vào các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tài trợ giáo dục, y tế, giao thông nông thôn… Đây vừa là truyền thống và cũng là nét đẹp văn hóa của Agribank”.

Những món quà này đã thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ Agribank Thanh Hóa hướng tới cộng đồng, quan tâm chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng chính sách với mong muốn các đối tượng có một cái tết đầm ấm, đón mùa xuân trọn vẹn.

Agribank Thanh Hóa trao 1.200 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Phát biểu tại buổi trao quà, lãnh đạo huyện Thọ Xuân trân trọng cảm ơn sự quan tâm của cán bộ công nhân viên Agribank Thanh Hóa đã chung tay cùng các cấp, ngành nói chung và huyện Thọ Xuân thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đồng hành cùng các đối tượng yếu thế, giúp họ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, đón tết đầm ấm hơn.

Được biết, trong những năm qua cùng với kinh doanh có hiệu quả, Agribank Thanh Hóa luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Đơn vị đã xây dựng quỹ để thực hiện hoạt động giúp đỡ các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng yếu thế trong xã hội từ nguồn phúc lợi kinh doanh.

Agribank Thanh Hóa trao 1.200 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Phó Giám đốc phụ trách Agribank Thanh Hóa Nguyễn Thuần Phong tặng quà cho hộ nghèo huyện Ngọc Lặc

Đồng thời vận động cán bộ, nhân viên tham gia đóng góp ủng hộ quĩ. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực diễn ra hàng năm của Agribank Thanh Hóa góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà chung tay giúp đỡ người nghèo vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, giúp họ đón một cái tết Tân Sửu vui tươi, đầm ấm.

Khánh Phương


Khánh Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]