(Baothanhhoa.vn) - 6 tháng đầu năm 2021, có 25.300 đoàn viên, người lao động (NLĐ) được thụ hưởng từ chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ” với tổng số tiền trên 1,9 tỷ đồng.

25.300 người lao động được thụ hưởng từ chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”

6 tháng đầu năm 2021, có 25.300 đoàn viên, người lao động (NLĐ) được thụ hưởng từ chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ” với tổng số tiền trên 1,9 tỷ đồng.

25.3 00 người lao động được thụ hưởng từ chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”

Những năm gần đây, Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hoá đã chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở; quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động ngày càng thiết thực, hiệu quả. Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ” là một trong những hoạt động trong thực hiện chủ trương này.

Các cấp công đoàn trong tỉnh tổ chức ký kết các thỏa thuận hợp tác với đối tác là các đơn vị, doanh nghiệp để thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ”. Căn cứ vào tình hình, điều kiện cụ thể, các cấp công đoàn đã ký thỏa thuận với nội dung cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt, được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng, giá thành ưu đãi so với thị trường cho đoàn viên, NLĐ.

6 tháng đầu năm 2021, các cấp công đoàn trong tỉnh đã ký thỏa thuận hợp tác với 12 đối tác tham gia chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ”. Kết quả, có 25.300 đoàn viên, NLĐ được thụ hưởng với tổng số tiền trên 1,9 tỷ đồng.

Thanh Huê


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]