(Baothanhhoa.vn) - Sáng 4 - 8, nước trên sông Mã lên nhanh, cộng với lượng nước từ các khe suối, dãy núi đổ xuống khiến nhiều nơi trên địa bàn huyện Bá Thước ngập úng. Nước dâng cao đã làm chia cắt 2 tuyến quốc lộ qua địa bàn huyện là 15A và 217.

Tin liên quan

Đọc nhiều

2 tuyến quốc lộ qua địa bàn huyện Bá Thước bị chia cắt bởi nước lũ

Sáng 4 - 8, nước trên sông Mã lên nhanh, cộng với lượng nước từ các khe suối, dãy núi đổ xuống khiến nhiều nơi trên địa bàn huyện Bá Thước ngập úng. Nước dâng cao đã làm chia cắt 2 tuyến quốc lộ qua địa bàn huyện là 15A và 217.

2 tuyến quốc lộ qua địa bàn huyện Bá Thước bị chia cắt bởi nước lũ

Điểm ngập trên tuyến QL 15A, đoạn qua làng Cha, xã Thiết Kế, Bá Thước.

Trên tuyến Quốc lộ 15A, đoạn qua địa bàn làng Cha, xã Thiết Kế, nước đang dâng cao khoảng hơn 1m so với mặt đường và chảy xiết. Điểm ngập gây chia cắt đường này dài gần 100m. Cũng trên tuyến đường này, tại làng Luồng cùng xã Thiết Kế, một điểm ngập khác cũng đang gây cản trở giao thông. Tất cả các ô tô lên các huyện miền núi Quan Hóa, Quan Sơn và Mường Lát đều phải dừng tại đây.

2 tuyến quốc lộ qua địa bàn huyện Bá Thước bị chia cắt bởi nước lũ

Một số bè luồng của người dân được huy động để chở người và xe mô tô qua các điểm ngập.

Huyện Bá Thước đã cử lực lượng dân quân địa phương, Công an huyện túc trực ngăn không cho người đi bộ và xe mô tô đi qua để bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản. Một số bè luồng của người dân đã được huy động để chở người và xe mô tô qua các điểm ngập này.

2 tuyến quốc lộ qua địa bàn huyện Bá Thước bị chia cắt bởi nước lũ

Công an huyện Bá Thước giúp người dân qua điểm ngập.

Quốc lộ 217 tại Km 92+700 hiện cũng bị ngập sâu khoảng 1m, dài khoảng 100m. Người và các phương tiện đều được tạm thời chặn lại, không được qua điểm tràn nguy hiểm này.

Đến 9 giờ 30 phút, nước tại các điểm ngập đang có dấu hiệu xuống dần. Người và phương tiện đều phải chờ nước rút hẳn mới được thông tuyến.

Nhóm PV Kinh tế


Nhóm PV Kinh Tế

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]