(Baothanhhoa.vn) - Sáng 13-9, Caritas Giáo phận Thanh Hóa đã đến thăm và tặng quà người dân bị phong tỏa tại phố Thôi Hữu, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa.

100 suất quà cho người dân khó khăn tại khu phong tỏa phường Ngọc Trạo

Sáng 13-9, Caritas Giáo phận Thanh Hóa đã đến thăm và tặng quà người dân bị phong tỏa tại phố Thôi Hữu, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa.

100 suất quà cho người dân khó khăn tại khu phong tỏa phường Ngọc Trạo

Caritas Giáo phận Thanh Hóa trao 100 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực bị phong tỏa

Tại đây, Caritas Thanh Hoá đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với người dân trong khu vực bị phong tỏa và động viên họ tiếp tục yên tâm, tin tưởng vào cơ quan chức năng trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID - 19. Mong muốn người dân luôn nâng cao ý thức, không lơ là, chủ quan và chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

Caritas Thanh Hoá tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực bị phong tỏa 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, gồm gạo, mỳ tôm, nhu yếu phẩm cần thiết để bà con tạm thời sinh hoạt trong giai đoạn cách ly.

100 suất quà cho người dân khó khăn tại khu phong tỏa phường Ngọc Trạo

Ngay sau khi tiếp nhận, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ phường Ngọc Trạo đã nhanh chóng chuyển toàn bộ số hàng hóa đến từng hộ dân. Việc trao tặng được thực hiện chặt chẽ, đúng các quy định phòng, chống dịch. Tất cả các thành viên tổ phát quà đều mặc áo bảo hộ và trực tiếp mang quà đến trước nhà dân, sau đó mời người dân ra nhận.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Caritas Thanh Hoá, qua đó góp phần động viên các hộ dân tại khu vực phong tỏa yên tâm thực hiện tốt việc cách ly, cùng chính quyền địa phương chung tay phòng, chống dịch COVID-19.

Khánh Phương


Khánh Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]