(Baothanhhoa.vn) - Thông tin từ Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP Thanh Hoá cho biết, tính đến 16 giờ ngày 28-10, lực lượng chức năng đã truy vết được 77 F1 liên quan đến 5 ca mắc COVID-19 tại phường Đông Lĩnh.

TP Thanh Hoá truy vết được 77 F1 liên quan đến 5 ca mắc COVID-19 ở phường Đông Lĩnh

Thông tin từ Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP Thanh Hoá cho biết, tính đến 16 giờ ngày 28-10, lực lượng chức năng đã truy vết được 77 F1 liên quan đến 5 ca mắc COVID-19 tại phường Đông Lĩnh.

TP Thanh Hoá truy vết được 77 F1 liên quan đến 5 ca mắc COVID-19 ở phường Đông Lĩnh

Sau khi ghi nhận chùm ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 ở phường Đông Lĩnh, TP Thanh Hóa, Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch thành phố đã trực tiếp đến hiện trường và họp bàn với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 phường Đông Lĩnh. Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa đã cử 2 đội phản ứng nhanh xuống địa bàn triển khai các biện pháp phòng chống dịch theo quy định; Tiến hành truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với F0, F1. Chuyển các bệnh nhân đến Cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa điều trị; Chuyển F1 cách ly tập trung theo quy định; F2 cách ly tại nhà. Thông báo thông tin về lịch trình di chuyển của bệnh nhân, các địa điểm, mốc dịch tễ liên quan cho các địa phương, cơ quan, đơn vị.

Hiện lực lượng chức năng tiếp tục khẩn trương truy vết triệt để các trường hợp F1, F2 tránh bỏ sót. Thông báo cho các huyện, thị xã, thành phố liên quan để phối hợp, xử lý các trường hợp liên quan theo quy định.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]