(Baothanhhoa.vn) - Những tháng đầu năm, các sở, ngành là thành viên Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh; Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố..., đã triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tháng 7, xử phạt vi phạm an toàn giao thông hơn 7,949 tỷ đồng

Những tháng đầu năm, các sở, ngành là thành viên Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh; Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố..., đã triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn.

Trong đó, chú trọng công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về trật tự ATGT. Các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm những vi phạm; trong đó, tập trung xử lý vi phạm lòng lề đường, vỉa hè, hành lang ATGT; vi phạm tải trọng xe và kích thước thùng xe; các vi phạm của người điều khiển phương tiện, như: Vi phạm nồng độ cồn, phóng nhanh, vượt ẩu, không đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe máy, xe máy điện. Thông qua tuần tra, kiểm soát, tháng 7-2018, các lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt 8.315 trường hợp vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự ATGT, nộp Kho bạc Nhà nước hơn 7,949 tỷ đồng; tước giấy kiểm định phương tiện và giấy phép lái xe 535 trường hợp.


Cường Nguyễn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]