(Baothanhhoa.vn) - Trưa 30-6, tỉnh Thanh Hóa tổ chức tiếp nhận 641 công dân Thanh Hoá trở về từ vùng dịch tỉnh Bắc Giang (đợt 3). Tất cả các công dân đều khoẻ mạnh, không có biểu hiện sốt, ho, khó thở.

Thanh Hóa tiếp nhận 641 công dân trở về từ tỉnh Bắc Giang

Trưa 30-6, tỉnh Thanh Hóa tổ chức tiếp nhận 641 công dân Thanh Hoá trở về từ vùng dịch tỉnh Bắc Giang (đợt 3). Tất cả các công dân đều khoẻ mạnh, không có biểu hiện sốt, ho, khó thở.

Thanh Hóa tiếp nhận 641 công dân trở về từ tỉnh Bắc Giang

Những công dân trở về địa phương lần này đều là công nhân ở vùng phong tỏa huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 ít nhất 3 lần. Tỉnh Bắc Giang bố trí xe đưa công dân về điểm tập kết tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh, Trường Đại học Hồng Đức (TP Thanh Hóa).

Việc bàn giao và tiếp nhận công dân được các lực lượng chức năng của 2 tỉnh Bắc Giang và Thanh Hóa tổ chức nghiêm ngặt theo đúng quy định; các biện pháp bảo hộ và khử khuẩn được thực hiện nghiêm túc.

Thanh Hóa tiếp nhận 641 công dân trở về từ tỉnh Bắc Giang

Sau khi tiếp nhận công dân trở về từ tỉnh Bắc Giang, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức bàn giao công dân cho các huyện, thị xã, thành phố đưa về địa phương để quản lý, cách ly theo quy định, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

Tất cả các công dân này sẽ được lấy mẫu xét nghiệm 3 lần trước khi hoàn thành thời gian cách ly.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]