(Baothanhhoa.vn) - Ngày 17 và 18-6, huyện Thọ Xuân đã tổ chức tiêm 770 liều vắc - xin phòng COVID-19 cho lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn.

Huyện Thọ Xuân tiêm 770 liều vắc - xin phòng COVID-19 cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Ngày 17 và 18-6, huyện Thọ Xuân đã tổ chức tiêm 770 liều vắc - xin phòng COVID-19 cho lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn.

Huyện Thọ Xuân tiêm 770 liều vắc - xin phòng COVID-19 cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Trong đợt này, huyện Thọ Xuân được phân bổ 770 liều vắc - xin AstraZenneca phòng dịch COVID-19. Để bảo đảm an toàn tiêm chủng, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện bảo đảm quy trình tiêm chủng được thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc. Điểm tiêm được bố trí đầy đủ nhân lực, trang thiết bị, thuốc, vật tư y tế, thành lập đội cấp cứu xử trí phản vệ để sẵn sàng xử trí kịp thời các trường hợp cấp cứu, phản ứng sau tiêm (nếu có).

Sau tiêm, các đối tượng được theo dõi sức khỏe trong vòng 30 phút đến 1 giờ và được cấp “Giấy xác nhận đã tiêm vắc - xin phòng COVID19”.

Theo ghi nhận, trong số các đối tượng đã tiêm không có người nào có những phản ứng nặng sau tiêm, tất cả đều được theo dõi sát sao theo đúng quy trình để bảo đảm an toàn tiêm chủng.

Đỗ Duy Nhã


Đỗ Duy Nhã

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]