(Baothanhhoa.vn) - Ngày 18-7, tại xã Ninh Khang, Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phối hợp với huyện Vĩnh Lộc tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho gần 400 người dân trên địa bàn xã.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Gần 400 người dân xã Ninh Khang được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí

Ngày 18-7, tại xã Ninh Khang, Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phối hợp với huyện Vĩnh Lộc tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho gần 400 người dân trên địa bàn xã.

Gần 400 người dân xã Ninh Khang được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí

Tại đây, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành khám sàng lọc các bệnh về mắt, tai, mũi họng, răng hàm mặt, đo huyết áp và siêu âm ổ bụng cho gần 400 em học sinh, người cao tuổi thuộc gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời cấp thuốc miến phí và tư vấn cách thức dùng thuốc điều trị, chế độ dinh dưỡng, kỹ năng phòng tránh, xử trí một số bệnh thường gặp, phương pháp giữ gìn sức khỏe cho bản thân và gia đình. Qua đó giúp mọi người đặc biệt là phụ huynh có con nhỏ biết cách phòng tránh để các em có một sức khỏe tốt.

Gần 400 người dân xã Ninh Khang được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí

Cũng trong chuyến khám lưu động lần này, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Lộc đã tặng 20 suất quà cho các em học sinh và gia đình nghèo xã Ninh Khang.

Trịnh Thu


Trịnh Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]