(Baothanhhoa.vn) - Ngày 4-5, các Đồn Biên phòng trên 2 tuyến biên giới của tỉnh đã cử lực lượng quân y, cán bộ, chiến sĩ trực tiếp xuống phối hợp với các trường mầm non và tiểu học kiểm tra thân nhiệt, cấp phát, hướng dẫn đeo khẩu trang, sử dụng gen kháng khuẩn, rửa tay đúng cách trước khi học sinh vào lớp học và tuyên truyền các biện pháp chống dịch cho các em học sinh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

BĐBP Thanh Hóa phối hợp thực hiện phòng chống dịch COVID-19 tại các trường học

Ngày 4-5, các Đồn Biên phòng trên 2 tuyến biên giới của tỉnh đã cử lực lượng quân y, cán bộ, chiến sĩ trực tiếp xuống phối hợp với các trường mầm non và tiểu học kiểm tra thân nhiệt, cấp phát, hướng dẫn đeo khẩu trang, sử dụng gen kháng khuẩn, rửa tay đúng cách trước khi học sinh vào lớp học và tuyên truyền các biện pháp chống dịch cho các em học sinh.

BĐBP Thanh Hóa phối hợp thực hiện phòng chống dịch COVID-19 tại các trường học

Trước đó, trong 2 ngày nghỉ vừa qua, các đơn vị cũng đã phối hợp với cán bộ, giáo viên các nhà trường tiến hành tổng vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn. Cũng trong dịp này, các đơn vị đã trao tặng cấp phát hơn 2.000 chiếc khẩu trang y tế, 120 chai gen kháng khẩn cho các trường.

BĐBP Thanh Hóa phối hợp thực hiện phòng chống dịch COVID-19 tại các trường học

Hoạt động trên không chỉ đảm bảo sức khỏe cho giáo viên và học sinh trong mùa dịch mà còn giúp các phụ huynh yên tâm hơn, góp phần tô thắm thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” gần dân, sát cánh cùng nhân dân trong mọi hoàn cảnh, mọi hoạt động.

Hải Chuyền


Hải Chuyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]