(Baothanhhoa.vn) - Báo Thanh Hóa trân trọng giới thiệu Bài phát biểu của đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa tại Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên, ngày truyền thống của Đảng bộ huyện Hà Trung (10-10-1930 - 10-10-2020), được tổ chức sáng 8-10-2020.

Phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng Hà Trung trở thành huyện NTM trước năm 2025

Báo Thanh Hóa trân trọng giới thiệu Bài phát biểu của đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa tại Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên, ngày truyền thống của Đảng bộ huyện Hà Trung (10-10-1930 - 10-10-2020), được tổ chức sáng 8-10-2020.

Phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng Hà Trung trở thành huyện NTM trước năm 2025

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Thưa các đồng chí lãnh đạo tỉnh !

Thưa Mẹ Việt Nam Anh hùng!

Thưa các đồng chí cán bộ lãnh đạo huyện Hà Trung qua các thời kỳ!

Thưa các quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện Hà Trung!

Trong không khí hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, cùng cả tỉnh đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX; hôm nay, tôi cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh rất vui mừng, phấn khởi về dự Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên và cũng là ngày truyền thống của Đảng bộ huyện Hà Trung (10-10-1930 - 10-10-2020). Đây là sự kiện rất có ý nghĩa, ghi nhận bước trưởng thành, lớn mạnh của Đảng bộ và mở ra thời kỳ mới trên con đường phát triển đi lên của huyện Hà Trung.

Tại buổi lễ quan trọng này, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tôi trân trọng gửi tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Mẹ Việt Nam anh hùng, các quý vị đại biểu, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, Nhân dân và lực lượng vũ trang Nhân dân huyện Hà Trung những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thưa các quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện Hà Trung!

Hà Trung là miền đất cổ, vùng đất có bề dày lịch sử, giàu truyền thống văn hóa và cách mạng, nơi chứa đựng nhiều tầng giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, đặc sắc của người Việt. Đây là vùng đất quý hương của các Chúa Nguyễn và Vương triều Nguyễn - Triều đại đã có nhiều công lao trong việc mở mang cương vực, thống nhất đất nước; nơi sản sinh ra nhiều bậc khai quốc công thần, danh nhân, tướng lĩnh mà tên tuổi và sự nghiệp đã làm rạng danh quê hương, đất nước, tiêu biểu là: Nguyễn Kim, Nguyễn Hoằng Dụ, Nguyễn Văn Lang, Nguyễn Công Duẩn,…

Từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Hà Trung đã phát huy truyền thống yêu nước và cách mạng, lập nên nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Sự kiện Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời ngày 03-02-1930, Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa được thành lập ngày 29-7-1930 đã tác động mạnh mẽ đến phong trào cách mạng của các địa phương trong tỉnh, trong đó có huyện Hà Trung. Cách đây vừa tròn 90 năm, vào ngày 10-10-1930, tại gác chuông chùa Trần, tổng Ngọ Xá, nay là xã Hà Ngọc, dưới sự lãnh đạo của Xứ ủy Trung kỳ, Chi bộ Đảng Cộng sản Việt Nam đầu tiên của huyện Hà Trung được thành lập, trở thành 1 trong 6 chi bộ Cộng sản đầu tiên của Đảng bộ Thanh Hóa được thành lập trong năm 1930. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị rất quan trọng, khẳng định bước trưởng thành, lớn mạnh của phong trào cách mạng huyện Hà Trung. Kể từ đây, mỗi bước thăng trầm của phong trào cách mạng huyện nhà đều gắn liền với vai trò lãnh đạo của Đảng.

Với trí tuệ, bản lĩnh và nghị lực kiên cường, với tinh thần chủ động, sáng tạo; trải qua 90 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng bộ huyện đã từng bước khẳng định vai trò lãnh đạo, quyết định sự phát triển đi lên của huyện, đưa phong trào cách mạng vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, liên tục phát triển, đóng góp xứng đáng vào những thắng lợi của cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngay sau khi được thành lập, mặc dù bị kẻ thù đàn áp, khủng bố dã man, nhưng phong trào cách mạng trên địa bàn huyện vẫn không ngừng lớn mạnh, tích cực chuẩn bị các điều kiện khởi nghĩa giành chính quyền khi thời cơ cách mạng đến. Trải qua quá trình chuẩn bị công phu, bền bỉ về mọi mặt, trong 02 ngày 18 và 19-8-1945, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy và Ban Việt Minh tỉnh, Chi bộ Đảng đã lãnh đạo Nhân dân trong huyện khởi nghĩa giành chính quyền thắng lợi, góp phần đẩy nhanh cao trào cách mạng, cùng cả nước làm nên cuộc Cách mạng tháng Tám năm 1945 “long trời lở đất”, lập nên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa - Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam Á và mở ra kỷ nguyên mới cho dân tộc.

Trong suốt thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, Đảng bộ huyện đã lãnh đạo Nhân dân phát huy truyền thống yêu nước của quê hương, ra sức thi đua, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, tích cực tham gia kháng chiến, kiến quốc, hoàn thành vẻ vang sứ mệnh hậu phương đối với tiền tuyến, góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, thống nhất đất nước. Trong những năm gian khó ấy, Đảng bộ, quân và dân Hà Trung đã đóng góp nhiều sức người, sức của chi viện cho tiền tuyến; vừa sản xuất, vừa chiến đấu. Hàng vạn người con thân yêu của quê hương Hà Trung đã nêu cao tinh thần “xả thân vì nước”, dũng cảm lên đường nhập ngũ, xông pha trên khắp các mặt trận, lập nhiều chiến công xuất sắc; nhiều tên đất, tên người, như: Đò Lèn, Trung đội nữ dân quân Quyết Thắng, các xã Hà Phú, Hà Toại, Hà Tiến, Trung đội 12 ly 7, dân quân Hà Ninh,… đã đi vào lịch sử hào hùng chống giặc ngoại xâm của dân tộc; trở thành khúc tráng ca bất tử về chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh rực rỡ.

Từ trong máu lửa của cuộc kháng chiến vĩ đại ấy, đã xuất hiện những tập thể, cá nhân “kiểu mẫu” trong lao động sản xuất và chiến đấu; nhiều mô hình, phong trào mạnh về phát triển kinh tế - xã hội, nhất là các mô hình mới trong sản xuất nông nghiệp, khai hoang, phục hóa, xây dựng hợp tác xã trên địa bàn huyện đã tạo được tiếng vang lớn, được cả nước biết tới học tập và làm theo. Nhiều công trình lớn, có ý nghĩa quan trọng về được xây dựng, như: Đập Mỹ Quan Trang, đập Sun, đập Bến Quân,…

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, trong công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước, trải qua từng giai đoạn lịch sử, bằng tinh thần lao động cần cù và sáng tạo, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Hà Trung đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh, sự giúp đỡ của các cấp, các ngành, các địa phương bạn, khơi dậy khá tốt các nguồn lực, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu vươn lên, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện các nhiệm kỳ đã đề ra. Từ một huyện thuần nông, có điểm xuất phát thấp, đến nay Hà Trung đã có những bước phát triển vượt bậc. Kinh tế liên tục tăng trưởng khá; tốc độ tăng giá trị sản xuất bình quân giai đoạn 2016-2020 ước đạt 16%; cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, tăng nhanh tỷ trong công nghiệp và dịch vụ; giá trị sản xuất năm 2020 gấp 2,1 lần năm 2015, trong nhóm 10 địa phương có quy mô kinh tế lớn nhất của tỉnh. Chương trình xây dựng nông thôn mới được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đạt kết quả tích cực, đã có hơn 80% số thôn và trên 78% số xã đạt chuẩn nông thôn mới, diện mạo nông thôn có nhiều khởi sắc. Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và xây dựng duy trì tăng trưởng cao. Công tác phát triển doanh nghiệp được quan tâm; đã vận động, xúc tiến đầu tư, thu hút được một số doanh nghiệp quy mô lớn, doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư, sản xuất các lĩnh vực có thế mạnh, nâng cao năng lực sản xuất, tạo việc làm cho hàng ngàn lao động. Các ngành nghề truyền thống, thủ công nghiệp tiếp tục phát triển, nhất là đồ mỹ nghệ từ tre, đá ốp lát, sản xuất dầu lạc... Dịch vụ, thương mại phát triển cả về quy mô và loại hình. Kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội được tăng cường, nhiều công trình hạ tầng thiết yếu được đầu tư, đưa vào sử dụng, đáp ứng tốt hơn yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội và phục vụ đời sống Nhân dân.

Cùng với phát triển kinh tế, lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên; giáo dục mũi nhọn trong nhóm dẫn đầu của tỉnh. Chất lượng dịch vụ y tế được nâng cao; phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh được đẩy mạnh; đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân không ngừng được nâng lên. Quốc phòng - an ninh được bảo đảm. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường; năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành của các cấp uỷ đảng, chính quyền được nâng lên; khối đại đoàn kết toàn dân được củng cố.

Trong tổ chức triển khai đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, huyện đã tập trung quán triệt đầy đủ quy định của Trung ương, của tỉnh; kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức đảng triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, gắn với công tác phòng, chống đại dịch Covid-19, với khôi phục và đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội. Nhờ đó, việc tổ chức đại hội ở các tổ chức cơ sở đảng và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII đã thành công về mọi mặt, tạo không khí phấn khởi, thi đua sôi nổi trong toàn Đảng bộ.

Với những thành tích đạt được trong suốt 90 năm qua, Đảng bộ, Nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Hà Trung, cùng nhiều tập thể, cá nhân trong huyện được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; nhiều bà mẹ được phong tặng và truy tặng danh hiệu “Mẹ Việt Nam anh hùng”; nhiều tập thể, cá nhân vinh dự được tặng các phần thưởng cao quý khác. Đây là những thành tích, kết quả rất trân trọng và thật đáng tự hào, ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của huyện Hà Trung.

Tại buổi lễ quan trọng này, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tôi nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ và Nhân dân huyện Hà Trung đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong suốt những năm qua.

Thưa các quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện Hà Trung!

Đất nước ta đã trải qua 35 năm đổi mới, 30 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội và 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011 - 2020 với những thành tựu rất đáng tự hào. Có thể khẳng định, chưa bao giờ đất nước ta nói chung và tỉnh ta nói riêng có được tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày nay.

Bên cạnh những thời cơ, vận hội mới và đà phát triển mạnh mẽ của đất nước, của tỉnh mang lại, Hà Trung có nhiều dư địa để tạo ra bước phát triển mạnh mẽ. Là huyện nằm trên 2 hành lang kinh tế của tỉnh là hành lang Bắc Nam và hành lang Đông Bắc; nằm giữa 2 trung tâm động lực quan trọng là thành phố Thanh Hóa và thị xã công nghiệp Bỉm Sơn; có hệ thống giao thông thuận lợi bao gồm cả đường bộ, đường sắt và đường sông; có tuyến quốc lộ 1A, 217, 217b và tới đây tuyến đường bộ cao tốc Bắc Nam đi qua, cùng với hệ thống Sông Lèn và Sông Hoạt là điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội.

Hệ thống di tích lịch sử văn hoá danh thắng trên địa bàn huyện có mật độ dày đặc và có nhiều yếu tố thuận lợi cho việc phát huy giá trị văn hoá gắn với du lịch. Các di tích gần trục đường giao thông chính và liên hoàn gắn với các lễ hội lớn. Đây cũng là vùng đất có nhiều di sản văn hóa phi vật thể, quê hương của những làn điệu chèo nổi tiếng. Những di tích, di sản văn hóa đó không chỉ góp phần làm đẹp cho vùng đất Hà Trung, mà còn là tiềm năng phát triển du lịch, văn hoá.

Đảng bộ huyện có truyền thống đoàn kết, gắn bó; Nhân dân trong huyện anh dũng, kiên cường trong đấu tranh cách mạng, cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động, học tập và nghĩa tình trong cuộc sống, trăn trở, năng động để làm giàu cho quê hương, đất nước. Đây cũng là quê hương của nhiều cán bộ lãnh đạo, quản lý, các tướng lĩnh, các nhà khoa học, giới trí thức, doanh nhân thành đạt đang công tác ở trong và ngoài tỉnh. Những yếu tố thiên nhiên, lịch sử, văn hóa, con người nổi trội này, cùng những thời cơ, thuận lợi đang có được, Hà Trung đang hội tụ đầy đủ điều kiện để vững vàng đi lên trên nền tảng nội lực của chính mình trong bối cảnh mới.

Để huyện Hà Trung phát triển nhanh hơn, bền vững hơn trong thời gian tới, trong niềm phấn khởi, tự hào kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ huyện, tôi đề nghị Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Hà Trung cần phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng tiến công, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau:

Thứ nhất,tiếp tục giữ gìn, củng cố, dày công chăm lo, vun đắp cho sự đoàn kết thống nhất trong Đảng và các tầng lớp Nhân dân; có những giải pháp đồng bộ, hiệu quả để khơi dậy mọi tiềm năng và nguồn lực, chuyển hóa truyền thống cách mạng, văn hóa lịch sử lâu đời, phong phú đa dạng và đậm đà bản sắc thành nguồn lực để phát triển; biến khó khăn, thách thức thành động lực để vươn lên; phát huy mạnh mẽ nội lực là nhân tố quyết định, chiến lược, cơ bản, lâu dài; đồng thời tranh thủ tối đa mọi nguồn lực từ bên ngoài là quan trọng, đột phá.

Muốn vậy, Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành, Đảng bộ huyện phải nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, đổi mới mạnh mẽ tư duy, phong cách làm việc sâu sát, quyết liệt, cụ thể hơn; phải nghiên cứu, đánh giá kỹ các tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội, lợi thế cạnh tranh và những hạn chế của địa phương trong mối tương quan của khu vực và cả tỉnh; tranh thủ thời cơ, vận hội mới và đà phát triển mạnh mẽ của tỉnh, phát huy hơn nữa ý chí tự lực, tự cường, khát vọng vươn lên, tinh thần đoàn kết vững vàng như ngọn núi Yến Sơn, trường tồn như Sông Lèn, Sông Hoạt; ra sức thi đua, nỗ lực phấn đấu tạo sự đột phá mạnh mẽ để thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII ngay từ những tháng đầu, quý đầu của nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ hai, Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII và Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 trên địa bàn huyện đã thành công tốt đẹp. Đảng bộ huyện cần tập trung cao cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết số 58 của Bộ Chính trị về “Xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, Chương trình hành động của Tỉnh ủy; đồng thời nhanh chóng ổn định tổ chức, bộ máy, xây dựng quy chế làm việc và chương trình công tác toàn khóa của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, cụ thể hóa các chương trình trọng tâm, các khâu đột phá đã được xác định trong nhiệm kỳ tới, sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống. Đồng thời, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả "Mục tiêu kép", đó là vừa quyết liệt phòng chống dịch Covid-19, vừa phục hồi sản xuất kinh doanh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Thứ ba, tập trung cao cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế. Đối với huyện Hà Trung, nông nghiệp vẫn giữ vai trò quan trọng, là trụ đỡ, là nền tảng trong phát triển kinh tế - xã hội. Huyện cần tổ chức triển khai thực hiện tốt Nghị quyết số 13-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tích tụ, tập trung ruộng đất; tiếp tục làm tốt chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, phát triển sản phẩm sạch, có chất lượng; phát triển các sản phẩm truyền thống có thương hiệu, tạo điều kiện để mở rông quy mô, nâng cao hiệu quả của các trang trại, gia trại. Tiếp tục cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư trên địa bàn; thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, cải cách thủ tục hành chính, chuẩn bị nguồn nhân lực, đa dạng hóa các hình thức đầu tư theo các hình thức đối tác công tư, huy động nguồn lực trong Nhân dân, từ những người con quê hương Hà Trung xa quê, từ các thành phần kinh tế trong và ngoài tỉnh về đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, nhất là phát triển công nghiệp, dịch vụ, bởi chính đây là khâu đột phá.

Thứ tư, song song với phát triển kinh tế, cần quan tâm hơn nữa đến phát triển văn hóa, xã hội. Huyện cần làm tốt công tác tu bổ, tôn tạo, tuyên truyền, quảng bá, giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của địa phương. Tiếp tục giữ vững và nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, nhất là giáo dục mũi nhọn. Chủ động triển khai các chủ trương, biện pháp, phương án bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; giải quyết kịp thời, có hiệu quả những vấn đề phức tạp về an ninh trật tự ngay tại địa bàn dân cư. Tăng cường quản lý nhà nước về tài nguyên, khoáng sản, môi trường; khai thác, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả nguồn tài nguyên, giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng của việc khai thác tài nguyên đến môi trường.

Thứ năm,tăng cường công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh từ huyện đến cơ sở. Tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng để cán bộ, đảng viên và Nhân dân nắm vững, hiểu đúng và đồng thuận trong triển khai thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Nhà nước và địa phương. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, gắn với thực hiện tốt Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị. Đổi mới công tác cán bộ, giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của mỗi cán bộ, đảng viên.

Thời gian Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX đang đến gần, Ban Thường vụ Huyện ủy cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tích cực tham gia công tác chuẩn bị tổ chức thành công Đại hội, thể hiện trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân Hà Trung đối với sự phát triển chung của tỉnh.

Thưa các quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện Hà Trung!

Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tôi tin tưởng chắc chắn rằng, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Hà Trung sẽ nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII xây dựng Hà Trung trở thành huyện đạt chuẩn nông thôn mới trước năm 2025 và đến năm 2030 cơ bản đạt tiêu chí đô thị loại IV, xứng đáng với niềm tin yêu của cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện nhà và sự kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh.

Với niềm tin tưởng sâu sắc đó, thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi xin chúc các đồng chí đại biểu, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện Hà Trung mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn !

Tin liên quan:


 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]