(Baothanhhoa.vn) - Ngày 23-9-2021, Đảng ủy Quân sự tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội thi Bí thư chi bộ năm 2021.

Đảng ủy Quân sự tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công hội thi Bí thư chi bộ năm 2021

Ngày 23-9-2021, Đảng ủy Quân sự tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội thi Bí thư chi bộ năm 2021.

Đảng ủy Quân sự tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công hội thi Bí thư chi bộ năm 2021

Toàn cảnh hội thi.

Tham gia hội thi có 42 thí sinh là Bí thư chi bộ trực thuộc các đảng bộ, chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ quân sự tỉnh; Bí thư chi bộ thuộc Đảng bộ quân sự huyện, thị xã, thành phố.

Trong thời gian 1 ngày, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi gồm: Thi nhận thức chung và thực hành viết dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thường kỳ của chi bộ tháng 9. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo hội thi, hầu hết các nội dung thi đã được cán bộ dự thi chuẩn bị chu đáo, có chất lượng. Trong quá trình thi, nhiều đồng chí chuẩn bị nội dung chặt chẽ, phân tích có chiều sâu, logic, liên hệ sát với thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình; phương pháp, tác phong trả lời chững chạc; bố cục dự thảo Nghị quyết theo đúng hướng dẫn. Phần kiểm điểm đánh giá đúng kết quả lãnh đạo và có số liệu cụ thể, nêu rõ hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân; phần phương hướng xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ và chủ trương, biện pháp lãnh đạo phù hợp đặc điểm nhiệm vụ và tình hình thực tế của chi bộ, đơn vị

Thông qua hội thi nhằm kiểm tra, đánh giá đúng thực chất trình độ kiến thức, năng lực toàn diện của đội ngũ Bí thư chi bộ ở các đảng bộ trực thuộc và đảng bộ quân sự các huyện, thị xã, thành phố. Từ đó đề ra chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả, sát đúng trong công tác bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ chỉ huy gắn với quy hoạch cấp ủy các cấp, nhất là đội ngũ bí thư chi bộ. Đây cũng là dịp để các đồng chí trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau và tự bồi dưỡng để nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, khả năng xử lý tốt tình huống thường gặp ở cơ sở, góp phần xây dựng các tổ chức đảng trong sạch vững mạnh.

Đảng ủy Quân sự tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công hội thi Bí thư chi bộ năm 2021

Đảng ủy Quân sự tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công hội thi Bí thư chi bộ năm 2021

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức hội thi đã trao 2 giải nhất cho đồng chí Trung tá Đinh Sơn Hà, Chính trị viên phó, Ban CHQS huyện Hoằng Hóa và đồng chí Đại úy Bùi Văn Thắng, Chính trị viên Đại đội 20 thuộc Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh; 4 giải nhì và 6 giải Ba cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

Ngọc Lê


Ngọc Lê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]