(Baothanhhoa.vn) - Ngày 4 và 5-5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 21, gồm các đồng chí: Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; Lương Tất Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành uỷ TP Sầm Sơn; Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; Cao Huyền Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn; Trịnh Nam Anh, Phó Bí thư Đoàn phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn đã tiếp xúc cử tri TP Sầm Sơn để vận động bầu cử.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri TP Sầm Sơn

Ngày 4 và 5-5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 21, gồm các đồng chí: Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; Lương Tất Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành uỷ TP Sầm Sơn; Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; Cao Huyền Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn; Trịnh Nam Anh, Phó Bí thư Đoàn phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn đã tiếp xúc cử tri TP Sầm Sơn để vận động bầu cử.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri TP Sầm Sơn

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri TP Sầm Sơn đã được nghe tiểu sử, quá trình công tác của 5 ứng cử viên.

Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh sẽ không ngừng nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của TP Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hoá nói chung. Đồng thời, luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri và Nhân dân; là cầu nối giữa cử tri, Nhân dân với HĐND tỉnh và các cơ quan, ban, ngành; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân...

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri TP Sầm Sơn

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Cử tri TP Sầm Sơn đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời, nêu lên những đề xuất, kiến nghị đang được đông đảo Nhân dân thành phố quan tâm để các ứng cử viên nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh sẽ chuyển tải đến HĐND tỉnh và các cơ quan chức năng.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri TP Sầm Sơn

Thay mặt các ứng cử viên HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 21, đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự tin tưởng của cử tri.

Thay mặt các ứng cử viên HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 21, đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự tin tưởng của cử tri thành phố đã dành cho các ứng cử viên.

Đồng chí nhấn mạnh, dù trúng cử hay không trúng cử đại biểu HĐND tỉnh, các ứng cử viên, trên cương vị công tác của mình sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện đạo đức, lối sống, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người cán bộ, đảng viên, đáp ứng được sự mong mỏi, kỳ vọng của cử tri và Nhân dân.

CTV


CTV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]