(Baothanhhoa.vn) - Gói bảo hiểm SKY COVID CARE giúp hành khách yên tâm hơn trên những chuyến bay của Vietjet.

Tin liên quan

Đọc nhiều

An tâm trên những chuyến bay xanh của Vietjet với bảo hiểm SKY COVID CARE

Gói bảo hiểm SKY COVID CARE giúp hành khách yên tâm hơn trên những chuyến bay của Vietjet.

An tâm trên những chuyến bay xanh của Vietjet với bảo hiểm SKY COVID CARE

Vietjet tặng gói bảo hiểm SKY COVID CARE cho tất cả hành khách bay trên các chuyến bay nội địa của hãng.

Với mong muốn mang lại những giá trị nhân văn, sự yên tâm cho hành khách và cộng đồng, Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet sẽ tặng gói bảo hiểm SKY COVID CARE với mức hỗ trợ chi trả từ 20 triệu đồng và tối đa lên đến 200 triệu đồng cho tất cả hành khách bay trên các chuyến bay nội địa của hãng kể từ ngày 23-3 đến 30-6-2020. Với gói bảo hiểm này, mỗi hành khách có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ từ Vietjet trong vòng 30 ngày kể từ lúc 00:01 của ngày thực hiện chuyến bay, bất kể hành khách bị nhiễm COVID-19 từ nguồn nào.

Để được tặng gói bảo hiểm này, hành khách cần cung cấp đầy đủ thông tin theo quy định trong “Điều lệ vận chuyển” của Vietjet khi mua vé máy bay và sử dụng dịch vụ hàng không; đồng thời tuân thủ mọi quy định về phòng chống dịch bệnh của hãng, Bộ Y tế và nhà chức trách.

Mọi thông tin về gói bảo hiểm SKY COVID CARE được nêu chi tiết trên trang chủ của Vietjet tại địa chỉ www.vietjetair.com. Thông tin và thanh toán liên quan tới bảo hiểm sẽ được cung cấp cho hành khách qua tổng đài 1900545475.

An tâm trên những chuyến bay xanh của Vietjet với bảo hiểm SKY COVID CARE

Hàng chục tỷ đồng phí bảo hiểm sẽ được Vietjet chi trả để mang tới sự an tâm hơn nữa cho khách hàng trên những chuyến bay với tàu bay hiện đại, tiện nghi, đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp.

Hướng tới một tương lai xanh, Vietjet cũng đang tiên phong triển khai chương trình “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet”, góp phần bảo vệ mẹ trái đất, đẩy lùi thiên tại dịch bệnh, mang tới những giá trị văn minh, tươi đẹp cho mọi người khắp các địa phương, quốc gia mà Vietjet có đường bay tới.

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]