(Baothanhhoa.vn) - Nhằm chuẩn bị cho giải vô địch quốc gia và SEA Games 30, các VĐV Thanh Hóa đã tham gia, thi đấu xuất sắc và giành vị trí thứ 4 toàn đoàn tại Giải tay súng xuất sắc quốc gia 2019.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa xếp thứ 4 toàn đoàn tại Giải tay súng xuất sắc quốc gia 2019

Nhằm chuẩn bị cho giải vô địch quốc gia và SEA Games 30, các VĐV Thanh Hóa đã tham gia, thi đấu xuất sắc và giành vị trí thứ 4 toàn đoàn tại Giải tay súng xuất sắc quốc gia 2019.

Thanh Hóa xếp thứ 4 toàn đoàn tại Giải tay súng xuất sắc quốc gia 2019

Đội tuyển bắn súng Thanh Hóa giành 2 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ tại giải

Giải tay súng xuất sắc quốc gia năm 2019 tổ chức tại tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội từ ngày 20 đến 29-7 thu hút gần 150 tay súng xuất sắc nhất của 10 tỉnh, thành, ngành gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Quảng Nam và Quân đội. Các xạ thủ nam tranh tài ở 14 nội dung, các xạ thủ nữ tranh tài ở 10 nội dung.

Đây là giải đấu quan trọng của bắn súng quốc gia và chỉ các VĐV từ cấp dự bị kiện tướng trở lên mới được tham gia giải, do đó phần lớn đều là những tuyển thủ quốc gia. Đội tuyển bắn súng Thanh Hóa gia giải với 7 VĐV đều là những xạ thủ xuất sắc nhất hiện nay.

Thanh Hóa xếp thứ 4 toàn đoàn tại Giải tay súng xuất sắc quốc gia 2019

VĐV Nguyễn Thành Đạt giành HCV nội dung 10m súng trường hơi nam.

Sau hơn 1 tuần tranh tài, các xạ thủ Thanh Hóa đã giành được 2 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ, xếp thứ 4 toàn đoàn sau các đơn vị mạnh là Hà Nội, Quân đội và Hải Dương. Các VĐV giành HCV là Nguyễn Thành Đạt ở nội 10m súng trường hơi nam và nội dung bắn đĩa bay hỗn hợp nam – nữ của các VĐV Nguyễn Quốc Bảo, Phạm Thị Kiều Anh.

Trong bối cảnh còn gặp không ít khó khăn, thiếu thốn, thành tích tại giải tay súng xuất sắc quốc gia được xem là sự chuẩn bị rất tốt của bộ môn bắn súng Thanh Hóa cho giải vô địch quốc gia vào tháng 10 tới, cũng như SEA Games 30 tại Phillipiines vào cuối năm nay. Hiện Thanh Hóa đóng góp 2 tuyển thủ gồm các xạ thủ Đỗ Mạnh Định và Nguyễn Thành Đạt. Trong đó, Nguyễn Thành Đạt từng giành HCV SEA Games.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]